Phía Ninh Dương Lan Ngọc ʟập ᴛức ʟên ᴛiếng trước ɴɢʜɪ ᴠấɴ ʟộ ᴄʟɪᴘ trên các ᴡᴇʙ đᴇɴ: Hiện tại vẫn đᴀɴɢ xáᴄ ᴍɪɴʜ

0
97
Mới đây, những hình ảnh được cho là cắt ra từ một clip nhạy cảm của Ninh Dương Lan Ngọc phát tán trên web đen đã gây chú ý dư luận. Liên hệ với phía diễn viên “Cua lại vợ bầu”, đại diện quản lý truyền thông của người đẹp cho biết hiện tại đang xác minh thông tin và chưa thể nói gì thêm.
Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen - Ảnh 1
Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị đặt cạnh clip nóng NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web ... Đến hiện tại, trang cá nhân của diễn viên “Gái già lắm chiêu” vẫn cập nhật những hoạt động liên quan đến công việc. Thông qua story của Instagram, Lan Ngọc cho biết cô chạy show nhiều đến mức sức khỏe đang gặp vấn đề. Ngoài ra, người đẹp còn nhắc fan hâm mộ nhớ theo dõi và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của mới ra mắt hôm 1/3. Nữ diễn viên không lên tiếng bất cứ điều gì liên quan đến nghi vấn lộ clip nhạy cảm. NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen - Ảnh 5. Trước đó, hình ảnh diễn viên Lan Ngọc xuất hiên trên Web người lớn với lời giới thiệu: “Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said. This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience”. Chia sẻ này được trích ra từ bài phỏng vấn “Ninh Dương Lan Ngọc – Từ ngọc nữ cho đến tắc kè hoa của điện ảnh Việt Nam”. NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen - Ảnh 4. Hình ảnh nhạy cảm của một cô gái được cho là diễn viên Lan Ngọc?
Thánh soi tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc - Ảnh 3.
Tuy nhiên, đa phần ý kiến cho rằng đoạn clip và ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì.
Phản ứng phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị lộ clip 18+ trên web  người lớn

Xᴇᴍ ᴄʟɪᴘ thấy Nguyễn Văn Mạnh không ʜᴏàɴ ᴛᴏàɴ đỡ được ʙé, Minh Quân lên tiếng ɴɢᴀʏ, Pha Lê đồɴɢ ᴛìɴʜ

Gần 2 ngày sau vụ anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư, dân tình vẫn chưa hết bàng hoàng. Mới đây, 1 đoạn video trích xuất từ camera với góc quay góc rõ nét hơn đã ghi lại tường tận khoảnh khắc anh Mạnh trèo rào, nhảy lên mái tôn để đỡ cháu bé càng khiến người xem nể phục sự nhanh nhẹn, quả cảm của anh.
https://www.youtube.com/watch?v=lvDKDcwI6GE Tuy nhiên, bên cạnh sự ngợi khen, vẫn xuất hiện không ít ý kiến tranh cãi cho rằng anh Mạnh không đỡ được cháu bé trọn vẹn như nhiều người vẫn tưởng. Trên thực tế, cơ thể cháu có chạm vào cánh tay của anh rồi nảy lên, sau đó anh mới ôm vào lòng và đưa xuống. Cập nhật mọi diễn biến sự việc, cách đây ít giờ, ca sĩ Minh Quân đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Nam ca sĩ vẫn dành cho anh Mạnh những lời tán dương, hoan nghênh nhiệt tình.
Minh Quân lên tiếng về việc Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ trượt cháu bé - Ảnh 1
Minh Quân viết: “Sau video mới nhất, nhiều người cho rằng Mạnh đã đỡ trượt. Cháu bé vẫn bị rơi xuống mái tôn rồi văng lên cao gần 2m và cho rằng Mạnh không phải là người cứu được sinh mạng của cháu bé. Nhưng với mình, hành động nhanh trí và dũng cảm của Mạnh xuất phát từ chính cái tâm phúc hậu của cậu ấy. Đó là điều trân quý vô cùng. Không phải ai trong hoàn cảnh bất ngờ đấy cũng có thể hành động bất chấp hiểm nguy được như Mạnh. Bản thân Mạnh khi trả lời báo chí cũng kể rõ tình huống đó và tiếc nuối vì không thể ôm cháu bé vào lòng, không dám nhận là anh hùng vì cứu được cháu, chứng tỏ cậu ta là người chân thành và ngay thẳng chứ không nhận vơ công trạng về mình. Thiết nghĩ, những việc làm đó của Mạnh xứng đáng được tuyên dương, cổ vũ, khích lệ nhân rộng trong xã hội chúng ta hơn là đi soi mói, bới lông tìm vết”. Dưới phần bình luận, DV Thanh Hương, Pha Lê, người mẫu Hạ Vy cũng bày tỏ sự đồng tình với Minh Quân.
Minh Quân lên tiếng về việc Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ trượt cháu bé - Ảnh 2
Bức ảnh nam ca sĩ chia sẻ kèm với status.
Minh Quân lên tiếng về việc Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ trượt cháu bé - Ảnh 3
Minh Quân – anh Nguyễn Ngọc Mạnh
Minh Quân lên tiếng về việc Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ trượt cháu bé - Ảnh 4
Pha Lê chán ngán cảnh 1 số dân mạng tung hô rồi chê bai anh Mạnh.
Minh Quân lên tiếng về việc Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ trượt cháu bé - Ảnh 5
DV Thanh Hương, “bà trùm chân dài” Hạ Vy tỏ ra khá bức xúc. Trên khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội, hình ảnh và câu chuyện dũng cảm của Nguyễn Ngọc Mạnh đang được chia sẻ rầm rộ. Nhiều người không tiếc người gọi anh là “người hùng”, “siêu anh hùng ở đời thực” và gửi cảm ơn trước hành động đẹp của anh. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn vẽ ảnh để ca ngợi người đàn ông tốt bụng này.