Quang Hải bất ngờ bị gọi tên khi Huỳnh Anh ƈầυ ԋôɳ bạn gái ѕιngℓє мσм: Mới gặp nyc đây mà đã ƈầυ ԋôɳ bạn gái mới rồi

0
186

Chắc hẳn không chỉ netizen mà cả Huỳnh Anh, Quang Hải cũng phải bật cười bởi lý do này.

Vào tối ngày 31/1, Bạch Lan Phương đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, thông báo về việc mình vừa được bạn trai cầu hôn bất ngờ: “Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người – không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp. Hừm hừm. Cảm ơn mọi người đã đồng lòng với Huỳnh Anh để tạo cho Phương bất ngờ này. Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ như trúng số không?”.

Nữ MC tiết lộ, Huỳnh Anh đã nhờ một số bạn bè hỗ trợ để tạo ra buổi lễ cầu hôn thật bất ngờ cho cô. Tuy nhiên, nữ MC cũng không vội đồng ý ngay mà còn hài hước giả vờ từ chối khiến cho Huỳnh Anh ”mắt long lanh nước” đến tội nghiệp.

Sau đó, cô mới nói đồng ý khiến anh vỡ òa trong hạnh phúc, vội ôm hôn lấy bạn gái.

“Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ có như trúng số không?”, Bạch Lan Phương hài hước chia sẻ

Trước tin vui này, cộng đồng mạng đều dành những lời chúc phúc tốt đẹp đến với Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương:

”Chúc mừng chị nhé. Mãi happy nha chị”

”Chị yêu hạnh phúc nhé ! Đẹp đôi lắm, nhìn 2 mặt là thấy tướng phu thê rùi, biết ngay là happy ending ”

”Eo ơi như fiml í chị ạ. Em chúc mừng anh chị”

”Khiếp mặt nam chính như bắt đc vàng í”

 

Khi tin vui của cặp đôi phủ sóng MXH, Quang Hải – người không hề liên quan – bất ngờ bị dân mạng réo tên. Nguyên nhân cũng chỉ vì Huỳnh Anh từng vài lần “cà khịa” Quang Hải trong quá khứ, trong đó có việc tên của anh trùng với tình cũ nam cầu thủ.

Đính kèm hình ảnh sánh đôi Quang Hải, dân mạng thi nhau “khịa” nam diễn viên: “Mới gặp người yêu cũ đây mà cầu hôn bạn gái mới rồi”; “Cùng nhau nhún nhảy Hồ Tây cuối cùng cũng lấy chồng rồi”; “Sao bảo yêu Quang Hải?”; “Thế là chính thức đặt dấu chấm hết cho Quang Hải à?”; “Chắc Quang Hải buồn lắm”; “Sau khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh cuối cùng cũng tìm được một nửa cuộc đời”…

Trước đó, diễn viên Huỳnh Anh từng “cà khịa” Quang Hải khi đăng ảnh chụp chung và viết kèm “gặp lại anh người yêu cũ”, trong khi Quang Hải trải qua mối tình thị phi với hotgirl Huỳnh Anh chưa được bao lâu.

Xa hơn chút, Huỳnh Anh từng vướng nghi án “đá đểu” Quang Hải khi đàn em lộ tin nhắn nhạy cảm. Ồn ào “dẫn gái đi chơi, nhún nhảy Hồ Tây, đâm Mẹc vào ngõ cụt” của Quang Hải nổ ra, Huỳnh Anh khi ấy khoe ngay chiếc chìa khóa xe Mercedes. Anh đính kèm chú thích: “Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!”. Tuy vậy, nam diễn viên phủ nhận “cà khịa” Quang Hải, chỉ cho biết “đang cố bắt trend”.

Thôi thì chia buồn cùng Quang Hải và chúc mừng “tình cũ” Huỳnh Anh nhé.