sảɴ ᴘʜụ ǫᴜᴀ đờɪ ᴠì ʙị ᴍẹ ᴄʜồɴɢ ᴄʜì ᴄʜɪếᴛ “ăɴ ᴜốɴɢ ʙậʏ ʙạ ɴêɴ ᴍấᴛ sữᴀ, ᴄòɴ ᴛốɴ 𝟼𝟶 ᴛʀɪệᴜ đɪ ɢọɪ sữᴀ

0
205

Từ xưa đến nay, mẹ chồng nàng dâu luôn là chủ đề nhức nhối, là câu chuyện muôn thuở khi các nàng dâu mới được gả về nhà chồng. Không hiếm những trường hợp mẹ chồng luôn tìm cách chì chiết, thậm chí nói con dâu đến mức trầm cảm và phải tìm đến những hậu quả đau lòng.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, câu chuyện hãi hùng về sản phụ qua đời vì bị mẹ chồng chì chiết khi không có sữa cho con thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng thế giới.

Sản phụ qua đời sau khi bị mẹ chồng chì chiết vì không đủ sữa cho con - Ảnh 1

Sản phụ gieo mình từ tầng cao bệnh viện gây chấn động

Theo truyền thông Trung Quốc, Yang Tiantian (29 tuổi, sống tại huyện Quảng Sơn, TP Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) vừa đón đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, do vấn đề về sức khỏe cô đã cạn sữa dù mới sinh được 10 ngày.

Thấy cháu nội khóc lóc vì khát sữa, mẹ chồng của Tiantian liên tục chì chiết, móc máy con dâu. Bà cho rằng làm vợ và nuôi con là trách nhiệm của người phụ nữ nhưng Tiantian lại chẳng thể làm ra trò trống gì nên luôn tìm cách kiếm chuyện với cô.

Anh Xie – chồng của Tiantian cũng bày tỏ sự lo lắng, anh đề nghị tạm thời nên cho đứa con của mình dùng sữa bột. Nhưng vợ lại cho rằng nuôi bé bằng sữa mẹ mới tốt nên đã nghĩ đến việc đến trung tâm hồi sức, chăm sóc hậu sản.

Tại đây, chi phí chăm sóc lên tới 17.000 nhân dân tệ (khoảng gần 60 triệu đồng) cho 10 ngày, Tiantian được chăm sóc bởi một chuyên gia riêng. Tuy nhiên, đã đến ngày thứ 10 ở bệnh viện, tuyến sữa của Tiantian vẫn chưa thể hoạt động trở lại, tinh thần cô cũng vì vậy mà ngày một bất ổn.

Cũng trong ngày hôm đó, mẹ chồng và chồng có đến thăm cô. Khoảng 11h trưa thì họ rời đi, điều không ngờ là chỉ một giờ sau, anh Xie nhận được một tin nhắn từ vợ với nội dung kỳ quái “Em đi đây”. Khi vội chạy đến trung tâm, Xie mới hốt hoảng khi phát hiện vợ mình đang nằm trên xe cứu thương, cảnh sát cho biết Tiantian đã ra đi từ tầng cao của tòa nhà.

Sản phụ qua đời sau khi bị mẹ chồng chì chiết vì không đủ sữa cho con - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Quá đau đớn, ban đầu anh vẫn nghĩ rằng có thể vợ mình căng thẳng vì sức khỏe không được cải thiện và quy trách nhiệm cho các nhân viên y tế ở trung tâm chăm sóc. Tuy nhiên, theo lời của các hộ lý, việc Tiantian qua đời là do thái độ của mẹ chồng cô. Bà luôn nhắc đi nhắc lại việc Tiantian dùng khoản tiền lớn để tiêu tốn trong bệnh viện, đổ lỗi cho con dâu ăn uống bậy bạ nên mới không có sữa cho cháu bà.

Trước sự ra đi của con gái, cha mẹ ruột vô cùng đau xót, người mẹ chồng cũng cảm thấy rất áy náy. Về phía trung tâm chăm sóc, một lãnh đạo đại diện bệnh viện bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của sản phụ.

Sau khi câu chuyện được lan truyền, cư dân mạng nước này cũng bày tỏ sự thương xót vô hạn tới sản phụ đoản mệnh. Nhiều người cho rằng lỗi một phần là do mẹ chồng và anh chồng cũng hơi vô tâm. Lẽ ra anh nên lắng nghe vợ nhiều hơn thì chuyện đáng tiếc sẽ không xảy ra, đứa con mới lọt lòng cũng không mất đi mẹ..