Sau khi bị tố cắm sừng, “thánh chế ảnh” Huy Quần Hoa bất ngờ cua gắt: Bỏ vợ vì bị “giã” 2 chày sắt vào đầu rồi rượt “nhém”

0
45

Hôm nay (22/3) cộng đồng mạng xôn xao trước việc vợ của hot tiktoker Huy Quần Hoa – người được dân mạng gọi với biệt danh “thánh sửa ảnh” tố chồng có người thứ 3, bênh vực tình nhân, nói những lời khiến cô đau lòng. Điều này khiến Huy Quần Hoa bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Sau gần 1 ngày giữ im lặng, mới đây, Huy Quần Hoa đã quyết định lên tiếng nói rõ tất cả mọi chuyện. Theo lời của Huy Quần Hoa, những bất cập của hai vợ chồng anh xảy ra cách đây vài tháng.

Vì những phút yếu lòng, Huy Quần Hoa có lay động trước những người phụ nữ khác. Thế nhưng khi anh muốn hàn gắn mối quan hệ gia đình thì vợ anh vẫn gây ra nhiều chuyện không thể chấp nhận.

Đỉnh điểm là việc cô dùng một cây chày kim loại để gõ đầu anh vào lúc đang ngủ say, khiến Huy Quần Hoa gặp thươngtích nặng.

Khi biết mối quan hệ gia đình không thể giữ được nữa, Huy Quần Hoa quyết định dừng lại nhưng không tìm được sự giải quyết đồng thuận, êm đẹp từ vợ. Chứ không phải anh ngoại tình vô trách nhiệm, muốn ruồng bỏ vợ con.

“Từ trước đến giờ mình là người rất ít mang chuyện cá nhân lên Facebook, bởi vì quan điểm của mình ‘mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh’, không phải cứ có chuyện gì cũng mang lên mạng rồi đến khi vỡ lỡ thiên hạ họ cười cho.

Nhưng hôm nay mình buộc phải nói vì những anh em và bạn bè đã luôn tin tưởng và ủng hộ mình, chỉ hi vọng mọi người sẽ có cái nhìn toàn diện hơn trong chuyện này:

Gửi em – người anh từng gọi là vợ, hay là gọi ‘kẻsátchồng’ nhỉ?

Như vậy là em đã không giữ được đúng lời mà chúng ta đã thỏa thuận, chắc hẳn hiện tại em đang cảm thấy được hảhê vì khá nhiều người vào bênh vực em và chĩa búa/rìu về phía anh đúng không? Rồi em thấy thật sự vui không em? Hay cả 2 đang phải làm trò cười cho thiên hạ? Rồi sau này còn nhìn mặt nhau được nữa không?

Em đã quyết định phanh phui hết tất cả vậy, tại sao mấy tin nhắn em ăn năn hối lỗi này em không đăng lên hả em? Em làm vậy để mong nhận được sự cảm thông và đồng cảm từ mọi người mà em không hề quen biết à? Để anh kể hết ra đây em xem thử anh là người sống với em như thế nào nhé!

Ngày mới bắt đầu lấy nhau về 2 đứa trong tay chưa có gì cho tới ngày em quyết định ‘hóa kiếp’ cho anh vì cơn ghen không kiểm soát của em. Đã bao giờ anh để em phải khổ chưa em? Em hướng dư luận cho mọi người nghĩ anh là thằng vô trách nhiệm, vong ơn bội nghĩa.

Để anh kể xem có đúng không nhé! Chưa bao giờ anh để em phải đi lao động cực khổ hay lo toan kinh tế trong nhà, anh bươn chải đủ thứ để lo cho em. Ngày em mới có thai được 2 tuần, anh đã khuyên em ở nhà, không nên đi may nữa.

Một ngày của em loanh quanh đưa con đi học, quét cái nhà, nấu ăn xong cà phê cùng bạn bè, chiều đón con về. Ngày đó anh cày như thế nào chắc em hiểu.

Rồi tới lúc em sinh, em ở cữ, anh sáng đi chợ nấu ăn cho em trưa chiều về dọn nhà cửa. Nguyên 1 tháng con khóc anh hầu như không ngủ đến mức anh tưởng stress nặng. Vậy anh có là thằng vô trách nhiệm với em không?

Rồi tới khi công việc anh phát triển, anh đã để em thiệt thòi cái gì chưa? Du lịch đi đây đi đó rồi thì 8/3, 20/10, sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, valentine… chưa bao giờ anh quên tặng quà cho em vì anh nghĩ muốn em hạnh phúc nhất.

Trước khi sự việc đó xảy ra, anh chưa bao giờ có ý nghĩ anh sẽ bỏ vợ bỏ con. Anh công nhận có nhiều lúc anh lay động, anh động lòng trước những cô gái xung quanh, nhưng đó chỉ là cảm xúc bộc phát.

Nhưng chuyện nghĩ đến việc bỏ vợ con là CHƯA BAO GIỜ VÀ ANH KHẲNG ĐỊNH KHÔNG BAO GIỜ VỚI EM RẤT NHIỀU LẦN…

Ngay tối hôm đó 2 vợ chồng còn nói chuyện vui vẻ, ấy vậy mà đến sáng sớm hôm sau vì 1 phút ghen tuông, em nỡ lòng “giáng” vào đầu anh 2 chày sắt nặng phải cả ký.

Anh đang say trong giấc ngủ lồm cồm bò dậy với 1 cái đầu đỏ lòm chưa hiểu chuyện gì xảy ra, em tiếp tục cầm hàng đuổi ‘nhém’ anh.

Giây phút đó ám/ảnh anh cả cuộc đời em ạ! Nếu lúc đó anh bất tỉnh bởi 2 cú giáng vào đầu của em chắc giờ anh ‘xanh cỏ’ rồi em ạ.

Anh đã định kêu người gọi công an đến nhưng trong cơn hoảng loạn, anh đã quyết định không làm điều đó. Vì anh thương con anh, anh không muốn nó có 1 người mẹ đi tù, và vì tình nghĩa còn lại sau 4 năm chung sống…

Còn về phía em, ngay sau khi xảy ra sự việc em hồi phục tinh thần 1 cách kỳ diệu. Ngay tối hôm sau em có thể bật điện thoại xem phim và cười hà hà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trong khi anh đang còn ám ảnh bởi việc có người cố gắng ‘hóa kiếp’ mình trong lúc ngủ, thì liệu anh còn đủ dũng cảm để bỏ qua xem như chưa có chuyện gì và quay trở lại cùng chung sống hạnh phúc với em không?

Hơn 2 tháng nay sau khi xảy ra sự việc gia đình anh đối xử với em như thế nào? Vẫn tình cảm vẫn khuyên bảo em đủ điều để cho em hiểu được chuyện em gây ra là nó nghiêm trọng đến mức nào?

Bởi vì họ sợ nếu cứng rắn cạn tình cạn nghĩa với em thì em sẽ nghĩ quẩn chứ riêng em tội em mưu/sát là hơn chục năm rồi em à.

Rồi người khổ là Tom (tên con trai Huy Quần Hoa), là gia đình 2 bên, anh vì như thế mà hạ nước xin lỗi em hết lần này đến lần khác.

Vì nếu em nghĩ/quẩn, anh sẽ là người mang tội và sẽ cắnrứt cả đời. Vì anh hiểu trong chuyện này anh cũng là người có lỗi. Anh sai anh nhận, nhưng anh sai 1 thì em sai 10 em ạ.

Vì yêu anh quá nên em ‘hóa kiếp’ cho anh rồi ‘tự reset mạng’ bỏ mặc Tom? Anh nghĩ sau tất cả những gì anh giành cho em anh chưa đáng nhận những gì em dành cho anh.

Rồi anh nói giải quyết trong êm đẹp để không muốn em phải tùtội, thì em lại định hướng dư luận rằng anh đi ngoại tình về rồi bảo em giải quyết êm đẹp, rồi bảo em không khéo giữ chồng.

Nực cười! Em cũng khéo vẽ chuyện lắm!

Hơn 2 tháng nay anh có làm được gì ra hồn không khi cứ phải đau đầu vì chuyện gia đình.

Khi em níu kéo không được nữa thì em quay sang đạp/đổ, để rồi hôm nay em làm cái chuyện vô trách nhiệm như thế này đây.

Em làm như thế em có nghĩ đến con không em. Đã 1 phút nào em nghĩ đến con em chưa? Em làm tất cả những việc này em không thấy nó vô lí hay sao khi chuyện gia đình mang lên đây nói. Rồi cả 2 phải đặt nhau lên bàn cân cho thiên hạ phán xét xem đứa nào đúng đứa nào sai?

Rồi bị họ đánh giá, chê cười? Anh đã từng khuyên bảo em rất nhiều nhưng đây là quyết định em lựa chọn, rồi em sẽ phải đối diện với pháp luật vì mọi bằng chứng và nhân chứng ngày hôm đó anh đều có đủ.

Cuối cùng mình xin gửi tới những con người đang dùng những lời lẽ xúc/phạm mình, cay/nghiệt mình: ‘MỖI NGƯỜI MỖI CUỘC SỐNG’ đừng phán xét ai nói nặng ai khi các bạn chưa biết rõ ngọn nguồn và chưa chắc các bạn đã sống tốt hơn mình đâu!”- Huy Quần Hoa viết.