Sau khi công khai dọa “từ mặt” Hồ Văn Cường, Phi Nhung tuyên bố “trả tự do” cho con nuôi

0
43

Nhắc lại chuyện quá khứ tự mình “t ố c á o” con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định không hề hối hận về quyết định khi ấy bởi “phải làm vậy con mới thay đổi”.

Cụ thể, giọng ca Lấy chồng xứ lạ đã có bài chia sẻ cho biết, trước khi công khai tật/xấu của con trên mạng xã hội, bản thân cô đã nói chuyện rất nhiều lần với Hồ Văn Cường trong suốt 2 năm đằng đẵng.

Phi Nhung bộc bạch: “Tôi dạy Cường theo cách bình thường không được. Tôi phải làm vậy con mới thay đổi. Tôi đã suy nghĩ nhiều trước khi đăng bài. Tôi biết chuyện này có thể gây ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi Phi Nhung đã gây dựng suốt 20 năm qua. Nhưng tôi đã nhận con thì phải nuôi dạy. Mục tiêu của tôi là con ngoan. Vì muốn con tốt hơn, tôi chấp nhận tất cả ý kiến trái chiều. Miễn sao tôi và Cường hiểu nhau là được”.

Thậm chí vì muốn dạy con, Phi Nhung còn khẳng định không quan tâm mọi người nói hay nghĩ gì về mình: “kể cả có ai gọi tôi là mụ phù/thủy cũng không sao”. Nhận xét về Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cho biết con ngoan nhưng tính cách bướng bỉnh. Chính bởi vậy, cô phải tạo một cú sốc giúp con thay đổi hoàn toàn.

Được biết, mọi chuyện về giáo dục con cái, bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường đều giao hết cho Phi Nhung. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ rất mừng khi thấy con đã ngoan hơn xưa. “Bây giờ, Cường rất ngoan, đi học về biết chào mẹ, dọn dẹp nhà cửa, ôm hôn mẹ…”, Phi Nhung tự hào chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung đăng tải loạt clip và hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật 18 tuổi của con trai nuôi Hồ Văn Cường thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong đoạn clip, Phi Nhung bày tỏ tình cảm thân mật với con trai và cảm ơn bằng nụ hôn nhẹ lên má con nhân dịp chúc mừng cậu chính thức trưởng thành.

“Happy birthday con của mẹ vừa bước qua tuổi 18. Giờ con đã chính thức là thanh niên rồi nghen”, Phi Nhung viết trên trang cá nhân của mình.

Cũng trong ngày sinh 18 tuổi của mình, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: “Vậy là con chính thức tròn 18 tuổi, từ đây về sau sẽ không còn là cậu bé nữa mà là thanh niên Hồ Văn Cường.

Con cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương, động viên con từ khi con còn bé, lúc mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật, dù cho con còn nhiều thiếu sót. Nhờ sự yêu thương của gia đình và các cô chú, anh chị mà con đã có nhiều thay đổi tích cực, biết suy nghĩ và ngày một chín chắn hơn, cũng như có thêm niềm tin để con vững vàng hơn trong cuộc sống.

Tuổi mới đánh dấu sự trưởng thành, con sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân, đáp lại tình cảm cũng như sự kỳ vọng của gia đình và các cô chú, anh chị đã dành cho con.

Con cũng mong mọi việc đến với con sẽ tốt đẹp hơn, và mong mọi người vẫn yêu thương, ủng hộ con trên bước đường sắp tới. Đặc biệt, con hy vọng sẽ có đủ khả năng trở thành chỗ dựa và lo lắng được cho gia đình mình”.

Dưới bài viết, nhiều người dành lời chúc mừng cậu bé con ngày nào thi “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” đã trưởng thành. Dưới phần bình luận, Phi Nhung cũng có nhắn nhủ đến con trai:

“Theo luật pháp 18 tuổi vẫn nằm trong sự kiểm soát của gia đình, 21 tuổi mới gọi là ra đời. Nhưng mẹ sẽ cho một món quà mà xưa giờ con luôn mong ước… Mẹ sẽ không la con nữa, trả tự do cho con. Dù con lớn như thế nào, con vẫn là bé Cường trong mắt mẹ. Cố gắng học giỏi nhen, chúc con sinh nhật vui vẻ và cuối năm lấy được bằng tốt nghiệp 12 cho mẹ vui nha”.

Có thể thấy, dường như mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã trở về thân thiết như ngày nào. Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi sau khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí 2016. Nữ ca sĩ hỗ trợ con nuôi cả trong việc học tập lẫn nghệ thuật. Mới đây, bố mẹ đẻ của Hồ Văn Cường cũng đã được đón về ở chung với nữ Ca sĩ Phi Nhung để tiện làm việc cũng như chăm sóc các con nhỏ.