Sau khi liên tiếp ᴛố Võ Hoàng Yên, vợ ông Dũng “lò vôi” bất ngờ đóng Facebook để được bình an

0
360

Chiều 16/3, tại khu du lịch Đại Nam, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi ông Dũng “lò vôi”) đã có buổi gặp gỡ báo chí truyền thông để thông tin về vụ t-ố c-á-o “lương y” Võ Hoàng Yên.

Ghi nhận của báo Lao Động, tại buổi họp báo, ông Dũng “lò vôi” và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng nhấn mạnh, cho đến bây giờ, có một sự thật là không có thần y chữa được bệnh câm điếc bẩm sinh. Ông Võ Hoàng Yên không thể chữa được bệnh câm điếc bẩm sinh.

Việc đúng sai về đơn t-ố c-á-o ông Võ Hoàng Yên liên quan đến hành vi “l-ừ-a đ-ả-o c-h-i-ế-m đ-o-ạt tài sản” hơn 150 tỉ đồng, ông Dũng cho biết để cơ quan công an điều tra sẽ làm rõ.

luong-y-vo-hoang-yen.jpg

Sau 1 ngày kết thúc sự kiện gặp gỡ báo chí, truyền thông vào chiều qua (16/3), bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái cho biết mình vừa có một giấc ngủ ngon và tuyên bố đóng Facebook để tránh ồn ào.

“Quý vị thân mến, hơn hai tuần lễ qua, Phương Hằng tôi đã cố gắng hết sức có thể để làm một việc mà hôm nay Phương Hằng tôi mới ngủ được một giấc ngủ bình an”, vợ ông chủ Đại Nam mở đầu bài viết của mình sau giấc ngủ được cho là “bình an nhất” kể từ ngày bà vạch trần sự thật và chính thức đệ đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.

Buổi họp báo do bà Hằng tổ chức vào chiều qua 16/3 trong khuôn viên khu du lịch Đại Nam.

Qua dòng trạng thái, bà Hằng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã tin yêu và ủng hộ mình. Bà đồng thời cho biết những áp lực mà mình đã gặp phải và tuyên bố đóng Facebook để được bình an.

“Tôi vô cùng xin lỗi khi đã làm cho thần tượng của một số người s-ụ-p đ-ổ và tôi đã làm cho hơn 1 nửa con người Việt Nam thức tỉnh trước một ngụy lương y l-ừ-a đ-ả-o, g-i-a-n d-ố-i xuyên suốt đến những 14 năm… Tôi cũng không ngờ sự việc này đã khiến tôi trở thành người t-a-i tiếng và cả nổi tiếng.

Ai cũng có một lần để sống, một lần để ra đi. Và Phương Hằng tôi đã có một lá gan khác người nên đã khiến cho nhiều người không vui. Phương Hằng tôi vô cùng xin lỗi… Một lần nữa, Phương Hằng tôi cảm ơn tất cả quý vị đã cổ vũ tôi, tin tôi và cả những quý vị đã hết sức cố gắng xúc/phạm tôi, cũng không thể thay đổi được một Nguyễn Phương Hằng như tôi”.

Cuối lời, vợ ông Dũng “lò vôi” cho biết bà sẽ đóng Facebook để toàn tâm lo cho công việc, cuộc sống, dành thời gian cho gia đình cũng như bản thân mình: “Chúc tất cả quý vị được bình an, được hạnh phúc, được viên mãn trong cuộc sống và có lẽ, Phương Hằng tôi sẽ đóng Facebook để bình an, vì tôi còn công việc, các con và tử tế với bản thân mình nữa”.

Thông tin bà chủ Đại Nam đóng trang cá nhân thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người, thông tin này đồng thời cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi trang Facebook cá nhân của bà Hằng được cho là nơi bà thường xuyên đăng tải các hoạt động, quan điểm sống của mình. Thậm chí bà Hằng từng cho rằng, đó là nơi những phát ngôn của bà mang tính chân thật và đúng đắn nhất!

Bà Nguyễn Phương Hằng (1972), là người vợ doanh nhân danh tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ khu du lịch Lạc cảnh Văn hiến Đại Nam rộng hơn 700hecta.

Ông Dũng và bà Hằng nổi danh là “đại gia bất động sản” với quỹ đất dồi dào chưa từng được thống kê hết. Cả hai thường được báo giới nhắc tới bởi các hoạt động thiện nguyện, ngoài ra bà Hằng hiện tại đang là Giám đốc của quỹ từ thiện Hằng Hữu.