Sinh được 3 con trai, chồng thưởng vợ 9 viên kim cương làm quà: Tặng vàng, iPhone chán rồi giờ đổi món

0
71

Lấy được chồng tâm lý, chiều chuộng vợ trước giờ luôn là mong muốn của các chị em phụ nữ. Ai cũng muốn có một tổ ấm hạnh phúc trong đó có người chồng luôn thấu hiểu và trân trọng vợ con.

Thương vợ sinh con vất vả, chồng tặng hẳn 9 viên kim cương làm quà - Ảnh 1

Chị Ly được chồng tặng 9 viên kim cương và nhẫn sau 2 lần sinh con.

Mới đây, chị Ly Vũ (hiện đang sống ở TP.HCM) là một bà mẹ của 3 bé trai xinh xắn, kháu khỉnh đã đăng tải 1 bài viết khoe quà sinh con được ông xã tặng. Bài chia sẻ của chị ly ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Rất nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ được gửi tới bà mẹ 3 con này.

Thương vợ sinh con vất vả, chồng tặng hẳn 9 viên kim cương làm quà - Ảnh 2

Anh luôn theo sát quá trình mang bầu, sinh con của vợ.

Thương vợ sinh con vất vả, chồng tặng hẳn 9 viên kim cương làm quà - Ảnh 3

Chứng kiến vợ đau đẻ, anh chồng chỉ biết thối lên: “Mọi thứ cho em không bao giờ là đủ, mọi thứ cho em đều phải tốt nhất vì em xứng đáng nhận được”

Chị Ly cho biết bản thân đặc biệt yêu thích kim cương vậy nên quà ông xã tặng chị trong các dịp đặc biệt hầu như là kim cương không thì cũng là những món quà đắt đỏ khác như iPhone, vàng… Chị cho biết món quà đầu tiên sau khi sinh con trai đầu lòng cũng là 1 chiếc nhẫn kim cương size lớn hơn so với chiếc nhẫn cầu hôn trước đó.

Thương vợ sinh con vất vả, chồng tặng hẳn 9 viên kim cương làm quà - Ảnh 4

Chị Ly mang bầu lần thứ 2

Trong 2 lần sinh con, ông xã luôn đồng hành cùng chị Ly từ lúc bầu bí, hay lúc cùng nhau đi học lớp tiền sản, hậu sản, thậm chí cả lúc vào phòng sinh. Thấu hiểu sự vất vả, nguy hiểm của vợ khi sinh, chồng chị Ly đã tặng vợ 9 viên kim cương trị giá 350 triệu đồng kèm, lời nhắn nhỏ ngọt ngào: “Mọi thứ cho em không bao giờ là đủ, mọi thứ cho em đều phải tốt nhất vì em xứng đáng nhận được“.

Thương vợ sinh con vất vả, chồng tặng hẳn 9 viên kim cương làm quà - Ảnh 5

Những viên kim cương lấp lánh mà chị Ly được ông xã mua tặng.

Những chia sẻ của chị Ly khiến ai nghe xong cũng ngưỡng mộ. Phụ nữ mang bầu, sinh đẻ vốn là thiên chức nhưng cũng vô cùng vất vả nhưng không phải người chồng nào cũng hiểu và trân trọng điều đó để dịu dàng và chiều chuộng vợ hơn.