“Sugar Baby” lên тầм ¢ασ mới: Không gặp mặt, chỉ nhắn tin vẫn кιếм được 200 triệu/tháng

0
158

Nếu bạn đang trong một мốι qυαη нệ yêu thương, việc gắn bó với người bạn trai của mình thì việc nhắn tin cho người đàn ông khác được xem là hành vi tệ bạc. Nhưng nếu tin nhắn yêu đương mùi mẫn đó giúp bạn kiếm được 7 triệu mỗi ngày thì lại là câu chuyện khác!

Tháng trước, một ngôi sao TikTok mang tên Calli đã tự hào chia sẻ cách kiếm 7 triệu mỗi ngày chỉ bằng cách ‘sugar chating’.

Calli tiết lộ rằng cô đã mở nhiều tài khoản trên mạng xã hội và sử dụng nó như công cụ kiếm tiền. Đầu tiên là kết bạn, tiếp theo là trò chuyện, cứ một người đồng ý như thế cô tính phí khoảng 2,3 triệu mỗi tuần.

Calli (20 tuổi) nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp

Calli giải thích rằng bạn trai Carson (20 tuổi) cũng biết ‘công việc’ cô làm nhưng không có ý kiến gì bởi yêu và tôn trọng cô.

Chia sẻ với The Sun, Calli nói: ‘Quy tắc của tôi là không gặp gỡ bất kỳ ai trên mạng, chỉ nhắn tin, gọi điện và họ phải trả tiền khi muốn nói chuyện cùng tôi. Chính vì không có cuộc hẹn riêng tư nào nên bạn trai tôi cũng không quan tâm, cơ bản đây chỉ như công việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại mà email mà thôi’.

Mặc dù bạn trai Calli biết cô nhắn tin cho nhiều người đàn ông khác nhưng vẫn ‘nhắm mắt cho qua’

Mỗi ngày, Calli đặt mục tiêu kiếm khoảng 220 bảng Anh (tương đương 7 triệu đồng) từ những ‘sugar daddy’ trên mạng của mình.

‘Thỉnh thoảng con số sẽ cao hơn hoặc ít hơn, nhưng trung bình thì tôi cũng đạt được số tiền mà mình mong muốn. Tôi có thể mua bất kỳ thứ gì mà mình thích từ công việc này.

72 bảng Anh (khoảng 2,3 triệu) là giá mặc định để nói chuyện trong một tuần nhưng nếu muốn nói nhiều hơn trong ngày hoặc thao thức cả đêm tâm sự với nhau thì tôi sẽ lấy thêm tiền. Có nhiều khi tôi phải chat một lúc với nhiều chàng trai khác nhau nhưng không sao cả. Có mục tiêu rõ ràng nên tôi cũng hăng say hơn bao giờ hết’.

Cũng có nhiều người vô cùng ga lăng, chấp nhận trả gấp đôi để có thể gặp mặt ăn cùng bữa cơm nhưng cô từ chối vì không muốn làm sai quy tắc.

‘Tôi nói rõ ràng từ đầu, chỉ nói chuyện online chứ không gặp gỡ dù trong trường hợp nào. Mặc dù có nhiều người tôi đã nhắn tin rất lâu nhưng nếu họ đề nghị gặp mặt tôi sẽ kiếm cớ công việc bận rộn, cách xa địa lý hoặc dịch bệnh căng thẳng nên bị cách ly rồi, thế là xong’.

Cô gái 20 tuổi cũng thừa nhận việc kiếm được hàng tá người có thể chi tiền cho việc nói chuyện là cần nhiều thời gian:

‘Tôi phải mất kha khá thời gian để kết nối trên các nền tảng mạng xã hội chứ không phải muốn là có người chấp nhận gửi bạn tiền khi không gặp gỡ đâu. Tôi thấy nhiều người cô đơn và cần ai đó bên cạnh nên đã đánh vào tâm lý muốn ‘trút bỏ tâm sự’ của họ để kiếm tiền.

Nếu bạn xinh đẹp là lợi thế, còn nếu không thì phải nắm bắt được ý muốn sở thích của người ta, ví dụ người ta thích Ronaldo thì bạn không thể nào trò chuyện về Victor Hugo được.

Mặc dù phải nhắn tin từ sáng tới tối cho hàng chục người khác nhau nhưng ổn cả, nó xứng đáng để đánh đổi’.

Mặc dù chia sẻ về cách kiếm tiền mới mẻ nhưng Calli cũng không quên nhắc nhở đây chỉ là phương pháp tạm thời trong mùa dịch. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ sắp chuyển hướng kinh doanh quần áo trong tương lai nhờ số vốn đã có:

‘Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua cách này cũng không phải là xấu nhưng nó sẽ không lâu dài, nó yêu cầu bạn phải có EQ cực cao, kèm theo đó phải ‘mặt dày’ nữa.

Như tôi đã nói, nó chỉ tạm thời để đối phó với cuộc sống hối hả của đồng tiền mà thôi. Đừng quá tham lam mà gặp mặt để nhận được số tiền cao hơn, như thế ý nghĩa công việc lại khác đi rồi.

Tôi nghĩ bản thân là cô gái thông minh nên đã có kế hoạch cho riêng mình và hy vọng vẫn sẽ tỏa sáng như bản thân đã từng’.