“Tʜáɴʜ ꜱᴏɪ” tìᴍ ʀᴀ chi tiết ᴄʜứɴɢ ᴍɪɴʜ Ninh Dương Lan Ngọc ᴋʜông pʜải là ᴄô ɢáɪ trong ᴄʟɪᴘ ᴘʜòɴɢ ᴛʜᴇ ɢâʏ ꜱốᴄ

0
171

Tuy nhiên, đa phần ý kiến cho rằng đoạn clip và ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì. Đồng thời, ai cũng biết Ninh Dương Lan Ngọc vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Nhưng đối chiếu lại, netizen phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí này.

Thánh soi tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc - Ảnh 3.

Netizen hiện đang minh oan cho “ngọc nữ” vì cô gái trong clip không hề có hình xăm (Hình ảnh đã được xử lý chi tiết nhạy cảm)

Thánh soi tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc - Ảnh 4.

Hình xăm kéo dài ngay chân ngực của Ninh Dương Lan Ngọc có nội dung hoàn chỉnh là dòng chữ “Ninh Dương Lan Ngọc never give up”

Thánh soi tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc - Ảnh 5.

Cô chọn xăm vào thời điểm lâm vào khủng hoảng, stress nặng nề

Thánh soi tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc - Ảnh 6.

Đây được xem là điểm mấu chốt khiến fan nữ diễn viên tin rằng cô không phải nhân vật trong clip phòng the trên.

Lộ chi tiết giúp xác định danh tính cô gái trong clip nóng trên web 18+ có phải là Ninh Dương Lan Ngọc hay không? - Ảnh 3.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc ʟập ᴛức ʟên ᴛiếng trước ɴɢʜɪ ᴠấɴ ʟộ ᴄʟɪᴘ trên các ᴡᴇʙ đᴇɴ: Hiện tại vẫn đᴀɴɢ xáᴄ ᴍɪɴʜ

Mới đây, những hình ảnh được cho là cắt ra từ một clip nhạy cảm của Ninh Dương Lan Ngọc phát tán trên web đen đã gây chú ý dư luận. Liên hệ với phía diễn viên “Cua lại vợ bầu”, đại diện quản lý truyền thông của người đẹp cho biết hiện tại đang xác minh thông tin và chưa thể nói gì thêm.

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn clip trên web đen - Ảnh 1

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị đặt cạnh clip nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web ...

Đến hiện tại, trang cá nhân của diễn viên “Gái già lắm chiêu” vẫn cập nhật những hoạt động liên quan đến công việc. Thông qua story của Instagram, Lan Ngọc cho biết cô chạy show nhiều đến mức sức khỏe đang gặp vấn đề. Ngoài ra, người đẹp còn nhắc fan hâm mộ nhớ theo dõi và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của mới ra mắt hôm 1/3. Nữ diễn viên không lên tiếng bất cứ điều gì liên quan đến nghi vấn lộ clip nhạy cảm.

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen - Ảnh 5.

Trước đó, hình ảnh diễn viên Lan Ngọc xuất hiên trên Web người lớn với lời giới thiệu: “Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said. This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience”. Chia sẻ này được trích ra từ bài phỏng vấn “Ninh Dương Lan Ngọc – Từ ngọc nữ cho đến tắc kè hoa của điện ảnh Việt Nam”.

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen - Ảnh 4.

Hình ảnh nhạy cảm của một cô gái được cho là diễn viên Lan Ngọc?

Thánh soi tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc - Ảnh 3.

Hiện thông tin vẫn đang làm CĐM xôn xao.