Tâᴍ ᴛʜư âɴ ʜận muộɴ ᴍàng của chàng trai trong ɴɢàʏ ɢɪỗ ɴɢườɪ ʏêᴜ: 7 năm có tất cả nhưnɢ ᴄʜẳɴɢ ᴄó ᴇᴍ, anh xɪɴ ʟỗɪ

0
122
Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bức tâm thư xin lỗi của chàng trai trong ngày giỗ người yêu. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài đăng thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác. Đa số cư dân mạng đều trách chàng trai vô tâm đến khi mất đi rồi lại hối hận, dằn vặt thì đã quá muộn màng. Theo đó, chàng trai cho biết bản thân sau 7 năm đã có tất cả nhưng lại thiếu đi cô gái năm ấy từng yêu anh sâu đậm. Suốt những năm tháng qua anh luôn dằn vặt vì những lời vô tâm mình đã nói với người yêu vào năm tháng cuối cùng của cuộc đời cô.
Tâm thư đấy hối hận của thanh niên trong ngày giỗ người yêu - Ảnh 1
Bài tâm sự của chàng trai. Anh chàng tâm sự: “Cô ấy sinh ra trong gia đình khá giả, năng động và kiêu hãnh. Chúng tớ quen nhau 2 năm, cô ấy xem tớ là tất cả, hằng ngày đều sát bên tớ không rời. Năm cuối đại học, tớ bận rộn tìm việc làm và trụ lại Hà Thành phồn vinh. Cô ấy thì bận rộn luận văn, còn suy sụp sức khoẻ, tinh thần vì bố mẹ ly hôn. 2 tháng trước khi mất, cô ấy khóc rất nhiều, tớ hỏi cô ấy bảo thấy chán ghét bản thân, tớ nghĩ con gái sáng nắng chiều mưa là chuyện thường, còn cảm thấy phiền vì tớ đang bận lắm. Tuần cuối, cô ấy nói tớ là tất cả của cô ấy, tớ nghe điều đó nhiều rồi nên ừ cho qua.
Tâm thư đấy hối hận của thanh niên trong ngày giỗ người yêu - Ảnh 2
Hối hận quá muộn màng. Hôm khác cô ấy say gọi điện trách tớ không trả lời tin nhắn, không nói yêu cô ấy trước khi đi ngủ, cô ấy trách càng nhiều tớ càng khó chịu, tớ quát em bệnh rồi sao mãi không trưởng thành. Đêm cuối cùng chúng tớ cãi nhau lớn tiếng, lúc nóng giận tớ quát cái tính tiểu thư của em có đầu thai mới hết, rồi bỏ về, tớ đâu ngờ đó là lần cuối tớ được nghe giọng cô ấy. Cô ấy đi không để lại một bức di thư nào, không nói lời nào với tớ nữa. Bạn bè của chúng tớ đều bất ngờ vì cô ấy chẳng ở bước đừng cùng nào để dẫn đến tự vẫn, nhưng tớ hiểu cô ấy mệt mỏi và cô đơn trong tiền tài và tình yêu thế nào.
Tâm thư đấy hối hận của thanh niên trong ngày giỗ người yêu - Ảnh 3
7 năm có tất cả nhưng lại thiếu đi cô ấy. Hối hận muộn màng! Đọc những dòng tâm sự đầy day dứt, hối hận của chàng trai nhiều người không khỏi lắc đầu thở dài. Đa số đều trách anh chàng vô tâm gây ra hậu quả không thể vãn hồi. Phía dưới bài đăng vô số bình luận của cư dân mạng được đăng tải liên tục: – Các bạn nữ yêu thì yêu vừa thôi nha. Yêu phải cái loại như này thì đổi người yêu là được chứ đừng có đổi nơi sống từ dương sang âm nhá. Đời còn dài, trai còn đầy. – Có thể khi có không trân trọng, đến khi mất đi rồi mới hối tiếc. Con gái thường khá nhạy cảm, chỉ cần để ý thêm một chút, quan tâm hơn một chút là được rồi! – Người ta chỉ thông cảm cho người đã mất, ví dụ chị ấy không mất chắc anh vẫn trách chị ấy quá trẻ con.
Tâm thư đấy hối hận của thanh niên trong ngày giỗ người yêu - Ảnh 4
Chai tay không đáng sợ mà đáng sợ là âm dương cách biệt. – Anh bỏ cô ấy trong lúc cô cần anh nhất. Rồi mọi thứ cô đều phải làm một mình, chịu đựng một mình, trong khi rất muốn chia sẻ với anh. Đúng là chia tay không đáng sợ, đáng sợ nhất là âm dương cách biệt, có hối hận cũng không thể quay trở lại mà nói lời xin lỗi. Đừng hẹn cô ấy ở kiếp khác, vì kiếp này có nhau cô ấy đau khổ vậy rồi mà. Sự ân hận muộn màng của người đàn ông từng rũ bỏ vợ con - Báo Kiến Thức – Đến lúc người ta mất đi rồi mới cảm thấy bản thân mình có lỗi. Chẳng hạn chị ấy còn sống chắc đến bây giờ anh vẫn trách người ta trẻ con. Xem thêm: Mua hải sản khi du lịch, cô nàng mắc phải trò lừa tinh vi: Mực 1,4kg nhưng bên trong toàn cá con Mới đây, một cô gái đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đi du lịch tại Vũng Tàu. Sự việc là, sau khi vui chơi thỏa thích, cô gái này có ghé vào một chợ hải sản địa phương mua mực tươi. Lúc đi hí hửng lúc về mới biết bị người bán lừa bằng thủ đoạn siêu tinh vi, khiến khổ chủ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, đăng đàn lên mạng xã hội cảnh báo mọi người. Trong video, cô gái chia sẻ:” “Đi Vũng Tàu thì nhớ né mua mực ra nha các bạn, còn có mua thì kêu người ta làm tại chỗ. Mình mua con 1,4kg về mần ra bên trong một đống cá con.” Theo đó, khi mua mực tươi về, cô gái tiến hành sơ chế, cắt đôi mực ra thì phát hiện bên trong có tới 3 – 4 con cá nhỏ. Như vậy, con mực lúc mua nặng 1,4kg lúc về chắc chỉ còn khoảng 1kg. Chủ nhân đoạn video vô cùng tức giận vì nghĩ người bán đã cố tình nhét cá vào trong bụng mực để lừa khách hàng.
Cô gái mua mực bị lừa siêu tinh vi, dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1
Khi mua mực về, cô gái kinh ngạc phát hiện ra bên trong có một đống cá con. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng việc mực ăn tôm, ăn cá là rất bình thường. Thế nên những con cá này rất có thể là do mực ăn trước khi bị câu chứ người bán không hề có ý lừa đảo. Mặc dù vậy, phần đông cư dân mạng đều đứng về phía cô gái và cho rằng mực không thể nào ăn nhiều cá một lúc như vậy được, hơn nữa cá trong bụng đều đã được cắt đầu vô cùng giống nhau. Ngoài ra, chủ nhân của đoạn video cũng khẳng định cá được xếp vào bụng mực rất đều, hoàn toàn không giống như bị ăn một cách tự nhiên.
Cô gái mua mực bị lừa siêu tinh vi, dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2
Hiện tại, đoạn video vẫn tiếp tục gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đây không phải lần đầu tiên người mua hải sản cảm thấy bị lừa bởi người bán hàng. Trước đó, nhiều chị em vô cùng bức xúc trước tình trạng mua cua biển nhưng về rút ra toàn dây, trọng lượng của dây buộc thậm chí còn nặng hơn cả cua, vì lẽ đó giá trị thực của cua đã bị đẩy lên rất cao.
Cô gái mua mực bị lừa siêu tinh vi, dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3
Mua được 2,7kg cua nhưng khi gỡ ra có tới 1kg là dây buộc.
Cô gái mua mực bị lừa siêu tinh vi, dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4
Hầu hết người bán đều lựa chọn dây buộc cua có thấm nước, giúp trọng lượng của cua tăng lên rất nhiều.