Tập tành stream nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, rapper MCK vô tình làm lộ ‘lịch sử duyệt web đen’?

0
20

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ về hình ảnh và video clip MCK đang livestream và vô tình làm lộ ‘lịch sử duyệt web’ của mình.

Cụ thể, MCK không hiểu từ ‘phỉnh poker’ nghĩa là gì nên anh đã lên thanh công cụ tìm kiếm Google và gõ từ khóa để tìm hiểu. Chỉ mới đánh chữ ‘p’, thanh công cụ này đã gợi ý dẫn đường link đến trang 1 web có nội dung khiêu dâm.

Tập tành stream nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, rapper MCK vô tình làm lộ 'lịch sử duyệt web đen'? 0Tập tành stream nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, rapper MCK vô tình làm lộ 'lịch sử duyệt web đen'? 1

Người xem video clip còn chú ý đến 1 gợi ý khác, cũng là 1 trang web có liên quan đến nội dung khiêu dâm.

Trong clip, MCK còn cười và nói: ‘Ôi toàn là Pornhub thế này thì…’.

Video clip trên khiến cư dân mạng truyền tay nhau và liên tục bàn tán. Ít streamer nào phạm phải những lỗi lầm ‘nhạy cảm’ như thế này, tuy nhiên, vì MCK vẫn còn ‘ít kinh nghiệm’ nên đã tạo thành 1 sự cố ‘nhớ đời’.

Không lâu sau khi video được lan truyền trên mạng, nhiều netizen cũng chia sẻ lại hình ảnh 1 comment của MCK với vỏn vẹn từ ‘photoshop’. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng cho rằng trừ khi nam rapper lên 1 status khẳng định hình ảnh và video clip là photoshop, còn nếu là trong 1 comment nào đó và được chụp hình lại thì rất khó để kiểm chứng độ xác thực.

Tập tành stream nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, rapper MCK vô tình làm lộ 'lịch sử duyệt web đen'? 2

Được biết vài ngày trước, rapper MCK – thí sinh từng đi đến chung kết ‘Rap Việt’ của đội Karik – bất ngờ chia sẻ status với nội dung như sau: ‘Tôi không làm rapper nữa đâu tôi làm streamer đây’.

Tập tành stream nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, rapper MCK vô tình làm lộ 'lịch sử duyệt web đen'? 3

#

Tập tành stream nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, rapper MCK vô tình làm lộ 'lịch sử duyệt web đen'? 4

Tập tành stream nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, rapper MCK vô tình làm lộ 'lịch sử duyệt web đen'? 5

Status được đăng giữa lúc rapper Bình Gold và streamer ViruSs đang có mâu thuẫn trên mạng xã hội, fans của 2 ngôi sao trẻ cũng tranh cãi ‘ì xèo’. Cư dân mạng cho rằng status của MCK là để ‘khịa’ ViruSs.

Tuy nhiên, sau khi đăng status không lâu, MCK đã chia sẻ đường link livestream của mình. Nam rapper livestream trận chơi game Dota 2 và lấy tên mới là ‘Long Barber’.

Mặc dù còn là 'lính mới' nhưng với độ nổi tiếng có sẵn, MCK nhanh chóng thu hút 5.5 nghìn người 'theo đuôi' tài khoản

Mặc dù còn là ‘lính mới’ nhưng với độ nổi tiếng có sẵn, MCK nhanh chóng thu hút 5.5 nghìn người ‘theo đuôi’ tài khoản