Thân thế không phải vừa của tài xế Camry “giao lưu võ thuật” với CSGT khi bị nhắc nhở: Là quân nhân Học viện Hậu cần

0
50

Trước đó, vào 15h30 chiều ngày 21/3, Tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được người đi đường báo tin tại ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có một ô tô Camry mang BKS 30E-864x đỗ giữa ngã tư của đường một chiều, không di chuyển.

Tài xế chiếc xe này là một người đàn ông có biểu hiện “tê tê”, đang ngủ trong xe. Chiếc xe đỗ giữa ngã tư khá lâu đã gây cản/trở giao thông trên tuyến đường này.

Ngay lập tức, một Trung uý CSGT thuộc Đội CSGT số 7 ra yêu cầu tài xế ô tô Camry mang BKS 30E-864x di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, người điều khiển ô tô Camry mang BKS 30E-864x xưng là quân nhân. Thay vì chấp hành, người này đã mở cửa bước xuống “ố-p” Trung uý CSGT.

Chỉ ít phút sau, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 có mặt, đưa tài xế cùng chiếc Camry BKS 30E-864x về Công an phường Thanh Xuân Trung để tiến hành làm rõ, xử/lý theo quy định.

Tại Công an phường Thanh Xuân Trung, anh H. liên tục gọi điện thoại tìm “nhờ giúp đỡ”.

Ngày 22/3, theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, sau 7 giờ xảy ra vụ việc, tài xế L.M.H (SN 1973, ở Hà Nội) – người điều khiển xe Camry có hành vi “ố-p” CSGT đã chấp hành yêu cầu đo nồng/độ.

Kết quả đo vào lúc gần 21h ngày 21/3, tài xế L.M.H (SN 1973, ở Hà Nội) vi/phạm mức 0,150 miligam/1 lít khí thở. Anh H. cho biết, là quân nhân của Học viện Hậu cần.

Cũng trong ngày 22/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đã chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc cho đơn vị quân đội xử/lý theo thẩm quyền.