Thanh niên vào mua cá viên chiên nhưng chủ tiệm cứ ngồi lì không thèm bán, biết được nguyên nhân dân mạng ai cũng phì cười

0
88

Nhờ có TikTok mà dân tình mới bắt gặp bao tình huống “thật như đùa” diễn ra trong cuộc sống. Như mới đây, một chàng trai đăng clip trải nghiệm mua cá viên chiên ở Sài Gòn khiến nhiều người không khỏi buồn cười khi xem.

Chuyện là, thèm cá viên chiên quá nên thanh niên này quyết định ghé vào một hàng vỉa hè trên đường Nguyễn Trãi (Quận 5) để mua. Tưởng sẽ có liền đồ ăn mà mang về nhà, thế nhưng chàng trai phải chờ ông chủ… đánh xong trận game thì mới chịu bán.

Thanh niên vào mua cá viên chiên nhưng phải đứng chờ chủ tiệm… đánh xong ván game thì mới bán! (Nguồn: @luanphan_999)

Trong video, người đàn ông trạc tuổi trung niên ngồi dán mắt vào màn hình điện thoại chơi một tựa game cực hot, say mê đến nỗi bảo luôn với người mua “chờ tao đánh xong trận đã” (theo như đoạn chú thích chàng trai kia đăng kèm clip TikTok).

Bình luận về khoảnh khắc hài hước này, dân mạng cho hay:

– “Bán vì đam mê thôi chứ tiền bạc gì tầm này!”

– “Nhanh trí bảo bác cứ leo rank đi, để con tự chiên vậy!”

– “Bán cá viên chiên chỉ là nghề tay trái của chú thôi, nghề tay phải là gánh team!”

– “Cho xin cái địa chỉ để hôm nào rảnh qua ăn cá viên chiên ủng hộ, sẵn tiện solo một trận với chú luôn!”

Thanh niên vào mua cá viên chiên nhưng chủ tiệm cứ ngồi lì không thèm bán, biết được nguyên nhân dân mạng ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Thanh niên vào mua cá viên chiên nhưng chủ tiệm cứ ngồi lì không thèm bán, biết được nguyên nhân dân mạng ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Người đàn ông bán cá viên chiên với đam mê “chơi game bỏ khách” đang gây bão TikTok