Thánh tán em Hương ngày ấy – bây giờ: Ngoại hình thay đổi, thông báo cưới vợ nhưng vẫn đang độc thân?

0
56

Cách đây 7 năm, đoạn clip của một thánh ‘mượn rượu tỏ tình’ tán em Hương đã dậy sóng cộng đồng mạng. Từ đó đến nay, như một thói quen, năm nào đoạn clip đó cũng bị ‘đào’ lại và lan truyền khắp cõi mạng. Cuộc sống của nhân vật chính cũng được nhiều người quan tâm không kém.

Đoạn clip tán gái ‘bất hủ’ được lan truyền từ năm này qua năm khác

Chàng trai áo xanh trong đoạn clip là Cao Anh Tuấn (biệt danh Tuấn Sacola, sống tại Hà Nội), anh được ví là một ‘huyền thoại vàng’ trong làng ‘mượn rượu tỏ tình’. Tuấn Sacola để lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi người nên dù đã 7 năm sau ngày đoạn clip ‘bất hủ’ xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: ‘Chàng trai năm ấy bây giờ ra sao?’.

Xét về ngoại hình, không khó để nhận ra sự khác biệt của Tuấn Sacola ngày ấy – bây giờ. So với thân hình mảnh khảnh, ốm yếu của quá khứ, hình ảnh hiện tại của Tuấn Sacola cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Anh chàng nhìn có da có thịt, chỉn chu, gọn gàng và điển trai hơn xưa rất nhiều.

Thánh tán em Hương ngày ấy - bây giờ: Ngoại hình thay đổi, thông báo cưới vợ nhưng vẫn đang độc thân? 0

Thánh tán em Hương ngày ấy - bây giờ: Ngoại hình thay đổi, thông báo cưới vợ nhưng vẫn đang độc thân? 1

Thánh tán em Hương ngày ấy - bây giờ: Ngoại hình thay đổi, thông báo cưới vợ nhưng vẫn đang độc thân? 2

Sự thay đổi về ngoại hình của Tuấn Sacola khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Sự thay đổi về ngoại hình của Tuấn Sacola khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Cuối năm 2019, Tuấn Sacola tiết lộ anh chuẩn bị lên xe hoa với người vợ sinh năm 1992. Tuy nhiên, từ đó đến nay, ‘thánh tán gái’ không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về việc này nữa khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Có vẻ như sau đoạn clip ‘bất hủ’ ấy, Tuấn Sacola chọn cách ‘ở ẩn’ để ổn định cuộc sống. Trang facebook cá nhân của anh khá yên ắng, ngoài một số bức ảnh của bản thân thì ‘thánh tán gái’ ngày nào không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì khác.

'Chàng trai năm ấy' giờ đã khác

‘Chàng trai năm ấy’ giờ đã khác

Chàng trai tán em Hương ngày đó cũng có vẻ trầm tính, ít nói hơn trước, khác hẳn với hình ảnh của anh khi xuất hiện trong đoạn clip. Cũng có thể, Tuấn Sacola thời điểm đó do uống rượu nên mới nói nhiều ‘lời đường mật’ như vậy cũng nên?

Hiện tại, đoạn clip tán em Hương được đăng tải cách đây 7 năm vẫn chưa hạ nhiệt và được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội.