Thử xét nghiệm ADN cho vui, cô gái ngã ngửa khi biết mình là con tỷ phú, search GG là thấy tên bố

0
271

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip Tiktok của một tài khoản có tên @fretlessfeline. Trong đoạn clip đăng tải cô gái tên Cat McDonald sống tại thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ) cho biết cô vừa xét nghiệm ADN và bất ngờ phát hiện cha đẻ của mình không phải người bố hiện tại.

Play Video

Clip: Cat McDonald kể về bí mật động trời sau khi xét nghiệm ADN. 

Thử xét nghiệm ADN cho vui, cô gái sốc nặng khi biết mình là con tỷ phú - Ảnh 1

Cat McDonald vui vẻ chia sẻ câu chuyện của mình.

Theo đó, Cat McDonald sinh ra trong một gia đình có kinh tế bình thường dù vậy cô được nhận tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ và người thân. Cuộc sống có nhiều thăng trầm và họ đã luôn bên cô từ khi cô sinh ra. Nhắc về gia đình của mình, Cat McDonald cho biết cô rất biết ơn vì họ đã dành nhiều yêu thương cho cô.

Thử xét nghiệm ADN cho vui, cô gái sốc nặng khi biết mình là con tỷ phú - Ảnh 2

Cô nàng vẫn chưa hết bất ngờ trước phát hiện kinh khủng này.

Chia sẻ về việc xét nghiệm ADN và phát hiện bí mật động trời người mẹ giấu kín, Cat McDonald cho biết cô cũng rất bất ngờ nhưng cô cần biết gốc gác của mình. Trước đó các thành viên trong gia đình đều được tặng một bộ dụng cụ xét nghiệm ADN để tìm hiểu về nguồn gốc tổ tiên. Cat đã sử dụng nó và vô tình phát hiện mình còn có một người bố khác.

Thử xét nghiệm ADN cho vui, cô gái sốc nặng khi biết mình là con tỷ phú - Ảnh 3

Bố đẻ của Cat McDonald là tỷ phú đang điều hành công ty riêng.

Kết quả ADN cho thấy Cat có 75% là người Na Uy và phần còn lại giống người Đức, người Anh và không hề có một chút đặc điểm nào của người Ireland. Cô gái ngay lập tức gọi điện cho bố nhưng ông chỉ cho rằng đây là sự nhầm lẫn. Mẹ của Cat sau khi nghe con nói bà đã vô cùng hoảng hốt và chột dạ.

Thử xét nghiệm ADN cho vui, cô gái sốc nặng khi biết mình là con tỷ phú - Ảnh 4

Mẹ của Cat McDonald đã rất hốt hoảng khi con gái đưa kết quả xét nghiệm ADN.

Sau đó, người bố hiện tại đã phát hiện, bố đẻ của Cat thực chất chính là 1 người bạn cũ của gia đình. Sau khi Cat gõ tên bố đẻ lên công cụ tìm kiếm Google, cô choáng váng vì bố đẻ là tỷ phú. Người đàn ông ấy đang làm CEO của một công ty lớn, ông đã có 3 cô con gái đang làm việc trong công ty gia đình.

Đoạn clip nhanh chong thu hút sự quan tâm cửa đông đảo cư dân mạng. Hiện tại câu chuyện của Cat đang được bình luận rôm trả, mọi người đều tò mò chờ đợi cô nàng và bố đẻ nhận nhau.