Tiếp tục xuất hiện “đại gia” thay lốp miễn phí cho xe của bác Đoàn Ngọc Hải

0
62

Theo lời của ông Đoàn Ngọc Hải, anh Trung – chủ cửa hàng phụ tùng ô tô ở Hà Nội, đã dặn ông Hải cứ 4 tháng thay 4 lốp miễn phí một lần với tâm nguyện “Em muốn chung tay làm từ thiện với anh”.

Sáng nay, ông Đoàn Ngọc Hải viết trên Facebook rằng, ông được anh Trung, chủ của hàng lốp ô tô ở số 9 Lê Quang Định – Mỹ Đình – Hà Nội mời của cửa hàng của anh ấy để thay mới 4 lốp xe cho “con ngựa thồ” của ông.

“Tôi cũng nhận được rất nhiều sữa khi ngồi chờ thay lốp xe. Xe đã chạy được 43 ngàn km và việc thay lốp mới là phù hợp và an toàn hơn . Bạn Trung có dặn tôi cứ 4 tháng/ lần anh hãy đến đây thay 4 lốp miễn phí , em muốn chung tay với anh làm từ thiện. Hồi tôi còn trẻ như em Trung tôi cũng không làm được hành động đẹp này”, ông Hải viết.

Khi nghe nói xe hỏng phanh , anh Trung đã mời một chuyên gia mang máy tính đến để kiểm tra xe cho ông Hải. Kết quả, xe bị lỗi 2 sợi dây liên quan đến cục ABS, đúng như nhận định bệnh của anh Hữu Trí một thợ sửa xe giỏi ở đường Cộng hòa – Sài Gòn .

“Trân trọng cảm ơn bạn Trung, cảm ơn đội ngũ kỹ thuật viên cửa hàng số 9 Lê Quang Đạo -Mỹ Đình – Hà Nội”, ông Đoàn Ngọc Hải viết.

Qua tìm hiểu, cửa hàng số 9 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội có tên là Cửa hàng lốp Hạ Long. Cửa hàng này cũng đã đăng hình sửa chữa xe trên Facepage.

Trước đó, rất nhiều mạnh thường quân đã chung tay cùng ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện, mang lại những điều tốt đẹp cho những người kém may mắn.

Sau khi rời quan trường và bắt đầu hành trình lái xe đi làm từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được rất nhiều sự “gửi gắm” và hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Mới đây, PVOil thậm chí đã miễn phí xăng trên toàn quốc cho ông Hải. Theo lời ông, hành động này có thể giúp ông tiết kiệm 400 triệu tiền xăng/năm.