Tiết lộ bất ngờ về “chồng sắp cưới” của cô gái Bắc Giang bị NYC “tiễn”: Cả nhà không hề biết chuyện kết hôn

0
118

Liên quan tới vụ cô gái 19 tuổi Bắc Giang, theo nhiều thông tin trên MXH thì cô gái này đang chuẩn bị kết hôn với người khác thì xảy ra sự việc.

Trên trang cá nhân của P.V.T – người yêu mới, cũng là vị hôn phu của M.P hiện đã để avatar tưởng nhớ vợ chưa cưới. Dòng trạng thái: ‘Anh thương 2 mẹ con, anh đến muộn rồi anh xin lỗi vợ anh không bảo vệ được cho 2 mẹ con’ khiến nhiều người càng thêm x-ó-t x-a.

Đi kèm bài đăng là tấm ảnh chung hiếm hoi của hai người được chính tay T chia sẻ. Nhiều người t-i-ế-c n-u-ố-i cho cặp đôi trẻ bởi trông họ rất xứng đôi.

Ông Nguyễn Văn Hà, bác ruột Ph. khẳng định, cháu gái và Tr. yêu nhau từ lâu, nhưng từ Tết đến nay, cả nhà phát hiện anh này có tính yang hồ nên đã khuyên ngăn chấm dứt. Tuy nhiên, 2 người vẫn yêu nhau.

Về thông tin đ ồ n t h ổ i trên mạng xã hội cho rằng Ph. đang mang t-h-a-i, ông Hà cho biết phải chờ kết luận của cơ quan chức năng để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Đặc biệt, người dân sống gần nhà Ph. đ ồ n t h ổ i, nếu không xảy ra sự việc đáng tiếc thì ngày 21/3, gia đình tổ chức lễ ăn hỏi cho Ph. với một thanh niên tên P.V.Th. Thậm chí, Th. còn đăng tải lên trang Facebook cá nhân lời tạm biệt Ph., gọi cô là “vợ”.

Ông Hà khẳng định chưa có bất cứ ai đến nhà nói chuyện và bàn tính chuyện cưới xin với Ph. Gia đình cũng không biết Th. là ai. Một số người cho biết, Th. có mặt trong ngày đưa tang Ph.

“Chỉ Ph. biết người ấy, gia đình không biết, cũng chưa biết địa chỉ cậu Th. ở đâu. Thông tin trên MXH rất khó kiểm chứng. Bây giờ chúng tôi chỉ có thể tin cơ quan chức năng, làm rõ vụ việc để cháu tôi được an nghỉ”, ông Hà nói.