Tranh cãi clip ngửi mùi đoán vật 6,1 triệu view của Thơ Nguyễn: Con trẻ học được gì đây

0
42

Mới đây, cư dân mạng đã cùng nhau lan truyền hình ảnh cắt ra từ một video của Thơ Nguyễn. Những gì ghi lại cho thấy cô đang bịt mắt và có hành động ngửi, thậm chí liếm đồ vật để đoán. Tuy nhiên, vật được đoán lại gây tranh cãi.

Tranh cãi clip ngửi mùi đoán vật 6,1 triệu view của Thơ Nguyễn - Ảnh 1

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng xôn xao. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo tìm hiểu, được biết đây là những khoảnh khắc trích ra từ video có tên “Thách bịt mắt ngửi mùi đoán vật – thánh troll Tiểu Bảo Bảo và cái kết có hậu”. Video được đăng tải từ năm 2017 và đã có hơn 6,1 triệu lượt xem, 68 nghìn lượt thích.

Dựa vào tình huống xảy ra trong video, có thể thấy việc Thơ Nguyễn bịt mắt, phát sinh hành động liếm để đoán đồ vật là nằm trong phần thử thách đề ra từ ban đầu. Đáng tiếc, đồ vật ấy lại là bàn chân của nhân vật xuất hiện trong clip có tên Tiểu Bảo Bảo. Đây cũng được xem như màn chọc ghẹo của chàng trai dành cho nữ YouTuber.

Tranh cãi clip ngửi mùi đoán vật 6,1 triệu view của Thơ Nguyễn - Ảnh 2

Biểu cảm của cô sau khi liếm phải “món đồ” bí ẩn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dù vậy, hình ảnh nói trên được cho là không thể chấp nhận được với một YouTuber làm nội dung cho đối tượng trẻ em. Theo đó, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ cách xây dựng tình huống tạo tiếng cười kỳ lạ, thậm chí có phần không mấy vệ sinh. Dẫu không biết vô tình hay cố ý nhưng đoạn video một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán.

Tranh cãi clip ngửi mùi đoán vật 6,1 triệu view của Thơ Nguyễn - Ảnh 3

Đoạn video có hơn 6 triệu lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Video như vậy mà cũng có đến tận hơn 6 triệu lượt view?

– Liệu con trẻ sẽ học được gì từ video này, từ một nhân vật làm video dành cho các bé mà lại đưa những hình ảnh kiểu này lên. Tụi nhỏ học theo thì phải làm thế nào

– Cứ cho là trong tình huống đó chị bị dụ đi chăng nữa thì cũng không chấp nhận được. Cái này là video có qua chỉnh sửa để đăng lên chứ không phải phát trực tiếp.

– Sao có thể đăng video này lên được vậy? Mà đoạn clip này đã có từ tận năm 2017 luôn rồi ấy. Không có vụ ồn ào mới đây thì con em chúng ta sẽ tiếp tục phải xem những video với nội dung vô bổ như thế này à?

Trước đó, YouTuber Thơ Nguyễn đã tạo nên làn sóng tranh cãi với đoạn clip “chăm” búp bê, xin vía học giỏi cho các em nhỏ. Cô bị chỉ trích vì hành động được cho là tuyên truyền mê tín.

Tranh cãi clip ngửi mùi đoán vật 6,1 triệu view của Thơ Nguyễn - Ảnh 4

Cô gây ồn ào sau vụ xin vía học giỏi cho trẻ em. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau những ồn ào, Thơ Nguyễn lên tiếng giải thích, xin lỗi mọi người vì đã chọn chủ đề nhạy cảm, có cách nói dễ gây hiểu lầm cho khán giả. Cô chủ động xoá bỏ những clip ấy đi nhưng vẫn không thể xoa dịu được cộng đồng mạng.

Phía Bộ Thông tin – Truyền thông đã vào cuộc, giao cho Sở Thông tin – Truyền thông Bình Dương liên hệ với Thơ Nguyễn xác minh, làm rõ vụ việc. Dù vậy, chuyện được cho là vẫn chưa đi đến hồi kết khi sáng ngày 12/3, ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông Bình Dương đã thông tin về vụ việc. Theo đó, Thơ Nguyễn cho biết đang suy sụp tinh thần, hẹn làm việc lại vào ngày 15/3.