Tráo trở không chịu đền bù, Huỳnh Anh tiếp tục bị tố đẩy bạn gái ra xin lỗi và bồi thường còn mình thì trốn tránh

0
150

Vào tối ngày 17/2, giữa tâm điểm của mạng xã hội chính là vụ việc nam diễn viên Huỳnh Anh bị tố gây TN vì mở cửa xe trúng người đi lái xe máy đi đường.

Nhân vật có tên Facebook là M.H chia sẻ clip camera và đoạn tin nhắn cho thấy TN xảy ra vào mùng 4 Tết (tức 16/2 theo lịch dương) trên đường Tràng Thi.

Theo lời M.H, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ng.ã, người ngồi đằng sau bị mẻ răng.

Sau đó, khi công an đến hiện trường để giải quyết, Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt/hại về xe và người.

Thế nhưng khi về nhà, nhận được hoá đơn cần thanh toán, nam diễn viên liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp TN đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt/hại.

“Công an ra bạn ấy nói hòa giải, em tôi đi sửa xe hết bao nhiêu tiền về gửi hóa đơn bạn ấy thanh toán. Bây giờ gửi hóa đơn bạn ấy nói xe máy đi sai làn, nếu đòi bồi thường xe máy thì bạn ấy sẽ đền xe máy, còn em tôi phải bồi thường cánh cửa ô tô cho bạn ấy vì em tôi đi sai làn.

Các anh chị cho hỏi, em nhà tôi có đi sai không để còn xin lỗi bạn ý? Còn nếu em không sai để tôi cho bạn ý sáng nhất Facebook luôn. Nghĩ là mang cái mác DIỄN VIÊN ra bắt/nạt trẻ con được chắc?”, cô gái M.H bức/xúc kể lại sự việc của em trai và Huỳnh Anh.

“Nhà người em sứt răng yêu cầu đưa 5 triệu trước để khám xét, kiểm tra thì bạn ấy đưa 3 – 4 lần mới được 5 triệu. Còn xe của em tôi mới mua được mấy bữa bạn ý nói là xe hỏng từ trước, lợi/dụng cơ hội này để ăn/vạ”, M.H nói thêm.

Người này còn tiết lộ sau khi mình đăng bài “bóc phốt” lên mạng, Huỳnh Anh vẫn có phản ứng không quan tâm.

M.H cũng tung ra clip ghi lại vụ việc và ảnh chụp bằng chứng gương mặt của Huỳnh Anh tại hiện trường, tin nhắn với nam diễn viên dưới bài đăng.

Nhiều cư dân mạng cho rằng làn đường này vốn thuộc về xe máy, khi Huỳnh Anh tạm đỗ ở đó thì các phương tiện xe máy buộc phải né sang trái một chút để đi lên.

Việc anh đổ/thừa cho người cầm lái xe máy đi sai làn là không hợp lý, bởi xe máy không thể nào “bay” qua xe hơi của Huỳnh Anh, hay leo lên vỉa hè bên phải để tiến về phía trước.

Ở diễn biến mới nhất, rạng sáng 18/2, M.H cập nhật thông tin bất ngờ về vụ việc. Cô tung tin nhắn của người em ngồi sau xe máy với tài khoản được cho là Bạch Lan Phương – vợ sắp cưới của Huỳnh Anh.

Theo đó, Bạch Lan Phương đã chủ động nhắn tin với tâm thế lắng nghe, hòa giải, tránh mọi ồn ào tiếp diễn. Cô xuất hiện để xin lỗi, khắc phục hậu quả cho bên thiệt/hại. Phía gặp nạn cũng tỏ ra dễ chịu với tin nhắn giải quyết rõ ràng, đúng đắn của nữ MC.

“Nửa đêm nửa hôm lại phải trên trình bày cho mọi người biết tin ngay cho nóng.

Trước hết em vô cùng cảm ơn CĐM đã giúp gia đình em làm rõ ai đúng ai sai ạ. Nếu không có CĐM giúp đỡ chắc giờ này bạn Lươn Huỳnh Anh chắc còn củ hành củ tỏi 2 thằng cu em nhà em đi hết chỗ này tới chỗ khác theo chỉ đạo của bạn ấy để sửa xe và sửa răng.

Tiếp theo là chị vợ của bạn ấy và cũng là chủ xe đã đứng ra chủ động xin lỗi thay bạn ấy và đồng ý chấp nhận bồi thường (đã chuyển khoản trước một phần ạ).

Em xin phép KHÔNG XOÁ BÀI cũ không mọi người lại bảo nhà em nhận được vài củ là ỉm đi. Em chỉ nghĩ người nổi tiếng thì càng nên có cách hành xử cho đúng để mà giữ hình tượng thôi ạ. Chứ còn một lời xin lỗi của bạn Lươn em cũng chưa thấy, em toàn thấy chị vợ bạn ấy xin lỗi hộ thôi”.

Trước tình hình cư dân mạng tràn vào Facebook Huỳnh Anh chỉ/trích, PV đã liên lạc với nam diễn viên để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc. Gọi đến số Huỳnh Anh, điện thoại đổ chuông nhiều lần nhưng không ai nhấc máy. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với nam diễn viên để lắng nghe phản hồi.