Vẫn chưa tìm thấy thanh niên ra đi cầu Long Biên để lại tin nhắn cho bố mẹ, vợ nói bị trầm cảm trước đó

0
97

Chiều 26/1, một nam thanh niên để lại áo khoác, giấy tờ tùy thân cùng điện thoại trên cầu Long Biên. Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, người thân vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên nhảy cầu Long Biên, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, người thân vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Nam thanh niên nhảy cầu Long Biên vẫn chưa được tìm thấy - Ảnh 1

Người dân hiếu kỳ đứng lại chứng kiến vụ việc

Trao đổi với Pháp Luật và Bạn Đọc, cuối giờ chiều ngày 27/1, mẹ của P.V.T (SN 1989, Ba Vì, Hà Nội – thanh niên nhảy cầu Long Biên vào chiều 26/1) cho biết, sau hơn 1 ngày thuê thợ lặn và phối hợp với lực lượng chức năng gia đình vẫn chưa có thông tin gì về con trai.

Người mẹ cho biết thêm, thời điểm trước khi xảy ra sự việc đau lòng, gia đình không có xung đột gì lớn, khi hay tin con trai gieo mình xuống sông bà đã rất sốc.

“Nghe vợ nó nói, gần đây có biểu hiện trầm cảm” – người mẹ nói với giọng khàn đặc.

Được biết, để nhanh chóng tìm vớt người mất tích, lực lượng chức năng đã phải mở rộng khu vực tìm kiếm xuống đến cầu Chương Dương và các khu vực lân cận.

Trước đó, khoảng 15h chiều ngày 26/1, người dân di chuyển qua cầu Long Biên (đoạn bãi giữa sông Hồng) bất ngờ phát hiện một nam thanh niên để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu rồi gieo mình xuống nước.

Nam thanh niên nhảy cầu Long Biên vẫn chưa được tìm thấy - Ảnh 2

Hiện trường vụ việc, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi

Nam thanh niên nhảy cầu Long Biên vẫn chưa được tìm thấy - Ảnh 3

Đoạn tin nhắn được cho là nam thanh niên gửi mẹ trước khi tự tử

Sau khi kiểm tra đồ đạc còn sót lại, Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nam thanh niên là P.V.T. (SN 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội). Đáng chú ý, trong tin nhắn điện thoại của nạn nhân gửi cho mẹ có nội dung: “Con đang ở cầu Long Biên, con đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con, con xin lỗi…”.