Vé xem Táo Quân được bán với giá 10 triệu đồng nhưng khán giả vẫn ‘tranh’ nhau mua

0
220

Trở lại sau ‘một năm không gặp’, Táo Quân năm nay khiến khán giả mong chờ hơn ngày trước gấp nhiều lần. Nhất là trong năm 2020 vừa qua có rất nhiều chuyện để nói, chắc rằng sẽ mang đến chương trình thú vị từ đầu tới cuối.

Vé xem Táo Quân được bán với giá 10 triệu đồng nhưng khán giả vẫn 'cướp' nhau mua 0

Vì vậy mà từ bây giờ, khán giả đã ‘rầm rộ’ săn vé chương trình Táo Quân 2021.

Theo thông tin từ các phe vé (những người mua lại vé của các sự kiện và sau đó bán ra với giá cao hơn), giá vé vào xem Táo Quân tăng cao so với những năm trước đây. Giá dao động từ 4 triệu tới 10 triệu đồng/ cặp.

10 triệu đồng là vé dành cho chỗ ngồi hàng giữa rất ‘lý tưởng’. 4 triệu là cặp vé rẻ nhất, ngồi tầng trên.

Vé xem Táo Quân được bán với giá 10 triệu đồng nhưng khán giả vẫn 'cướp' nhau mua 1

Có thể trong vài ngày tới còn tiếp tục tăng, đến gần sát thời điểm tổ chức mới ‘đứng’.

Được biết, chương trình không bán vé rộng rãi, chủ yếu dành cho khách mời. Sự hiếm có khiến giá vé năm nay chênh 3 triệu so với năm trước đó.

Vé xem Táo Quân được bán với giá 10 triệu đồng nhưng khán giả vẫn 'cướp' nhau mua 2

Vé xem Táo Quân được bán với giá 10 triệu đồng nhưng khán giả vẫn 'cướp' nhau mua 3

Táo Quân 2021 sẽ ghi hình trong 3 ngày từ 26/1 đến 28/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị. Dàn nghệ sĩ năm nay vẫn là những gương mặt quen thuộc như NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, nghệ sĩ Vân Dung…

Vé xem Táo Quân được bán với giá 10 triệu đồng nhưng khán giả vẫn 'cướp' nhau mua 4

Bên cạnh đó cũng có thông tin được lan truyền liên quan tới bảng giá quảng cáo cho Táo Quân 2021. Phủ sóng khắp nơi và được khán giả mong chờ với sự háo hức vào tối giao thừa, giá quảng cáo tại chương trình năm nay tăng cao. Cụ thể là 30 giây sẽ tương ứng 650 triệu đồng chi phí quảng cáo.

Thời gian ngắn hơn như 10, 15, 20 giây sẽ tương ứng với chi phí là 325, 390 và 487.5 triệu đồng. Tuy nhiên, theo đánh giá của người trong ngành thì hiệu ứng thu về sẽ cao hơn gấp nhiều lần chi phí đưa ra nên các thương hiệu lớn vẫn đang tranh thủ ‘chạy đua’ một suất quảng cáo đẹp cho chương trình.