ViruSs liên tục đối mặt với hàng ‘tá’ scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop

0
58

Sau khi ‘đụng chạm’ đến hàng loạt các nghệ sĩ Việt, mới đây, ViruSs là cái tên tiếp theo được ‘thánh comment’ dạo Hàm Hương nhắc đến. Cụ thể, người này đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân bóc phốt ViruSs làm truyền thông bẩn, quỵt tiền.

Trong bài đăng của mình, Hương Hàm cho biết mình làm truyền thông của 1 trang báo, được ViruSs thuê làm truyền thông bẩn nhưng quỵt tiền một nửa (50 triệu đồng). Theo nội dung bài viết, mọi chuyện đều do ViruSs dàn dựng nên, cô chỉ là quân cờ bị điều khiển. Thậm chí, chính Viruss sau đó đã ‘trở mặt’, gọi điện đến tòa soạn tố cáo tài khoản ảo khiến cô bị mất việc.

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 0

Nội dung bài đăng Hàm Hương bóc phốt ViruSs

Nội dung bài đăng Hàm Hương bóc phốt ViruSs

Ngay sau đó không lâu, Hàm Hương bất ngờ thông báo phía ViruSs đã chuyển trả nốt tiền và xin lỗi vì ‘bên ekip phụ trách tài chính hiểu sai vấn đề’ chứ không phải chủ ý của ViruSs. Nhiều ý kiến cho rằng tất cả sự việc này là do Hàm Hương tự biên tự diễn để nổi tiếng.

Về phía Viruss, nam streamer đã lên tiếng trên livestream rằng sự việc trên là hoàn toàn không có thật: ‘Trời ơi tôi lậy các ông, nhìn Facebook ảo lòi ra chỉ có vài ba chục like, facebook thì không có mặt chính chủ mà mọi người thi nhau share, share quá trời share. Mọi người phải biết đâu là facebook thật đâu là ảo chứ.’

ViruSs – Bình Gold và những màn đá xoáy không kiêng nể

Cuộc đụng độ giữa ViruSs và Bình Gold bắt nguồn từ đoạn video reaction của ViruSs về sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP mang tên Skyler. Theo đó, nam streamer đã gây bất ngờ khi cho biết từ trước đến nay, anh chàng chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP.

Ngay sau đó, Bình Gold đã thẳng thừng đăng status nhận xét ViruSs là người vốn chẳng biết gì về Rap, đồng nghĩa với việc nam streamer không nên có những nhận xét về khía cạnh này. Từ đây, cả hai đã có những màn đá xoáy trên mạng xã hội không chút kiêng nể nào.

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 2

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 3

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 4

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 5

Màn đụng độ giữa Bình Gold và ViruSs

Màn đụng độ giữa Bình Gold và ViruSs

Sau không ít lời qua tiếng lại, Bình Gold chính thức ‘khơi mào’ cuộc chiến với ViruSs bằng một bản Rap diss lấy chủ đề ‘bịt khẩu trang’ để ngăn ngừa virus. Bản rap khiến cho mâu thuẫn giữa hai người ngày càng căng thẳng hơn.

Mới đây, rapper Duy Andy – thí sinh team Karik trong Rap Việt – đã đăng tải hình ảnh chụp chung với ViruSs, ngụ ý sắp có một sản phẩm hợp tác giữa cả hai và nội dung là ‘diss’ ai đó. Có vẻ như cuộc đụng độ giữa ViruSs – Bình Gold vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 7​​​​​​​

Phí Phương Anh cà khịa ViruSs trong ca khúc mới

Giữa lùm xùm ViruSs và Bình Gold, Phí Phương Anh đã tung bản nhá hàng ca khúc mới mang tên ‘Cánh bướm dối gian’. Điều đáng nói, ở bản teaser ca khúc mới này, Phí Phương Anh đã dựng hẳn thành một bản tin thời sự với nội dung được cho là đá xoáy ViruSs.

Teaser ca khúc thứ hai của Phí Phương Anh có những chi tiết được cho là cà khịa ViruSs sau khi anh reaction không hay về ca khúc đầu tiên của cô

Teaser ca khúc thứ hai của Phí Phương Anh có những chi tiết được cho là cà khịa ViruSs sau khi anh reaction không hay về ca khúc đầu tiên của cô

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên bắt nguồn từ đoạn video ViruSs reaction ca khúc đầu tiên của Phí Phương Anh mang tên ‘Cắm sừng ai đừng cắm sừng em’. Cụ thể, nam streamer đã bày tỏ sự không ủng hộ, bức xúc và thẳng tay dislike kèm lời nhận xét: ‘Sao nước tôi lại có thể loại âm nhạc như thế này’.

Dù không chỉ rõ đích danh, nhưng với những lùm xùm xảy ra thời gian qua, cộng đồng mạng không khó để đoán được người mà Phí Phương Anh nói bóng gió trong MV mới không ai khác chính là ViruSs.

ViruSs bị cộng đồng mạng chỉ trích sau khi chia tay Ngân Sát Thủ

Giữa tháng 8/2020, Ngân Sát Thủ thông báo đã chia tay bạn trai ViruSs sau hơn 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu. Mọi thứ kết thúc bằng câu ‘chúng mình dừng lại nha em’ đến từ chàng streamer nổi tiếng.

Ngân Sát Thủ cho biết, nguyên nhân khiến cô và bạn trai dừng lại là do ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần. Thông tin cặp đôi này đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Ngân Sát Thủ và ViruSs đã 'đường ai nấy đi' từ giữa tháng 8/2020

Ngân Sát Thủ và ViruSs đã ‘đường ai nấy đi’ từ giữa tháng 8/2020

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tìm ra những bằng chứng về việc ViruSs không quan tâm đến bạn gái trong khoảng thời gian yêu nhau, follow mọi cô gái trừ người yêu mình, chia tay không có lý do rõ ràng,… và cho rằng anh là người quá ích kỉ trong chuyện tình này. Từ đó, cộng đồng mạng liên tục tấn công vào trang cá nhân của anh với những bình luận khiếm nhã.

Giữa hàng loạt những bình luận ném gạch đá dữ dội, ViruSs đã đăng trên story một dòng tâm trạng khá khó hiểu: ‘How can they forget so easily? – They forget everything before… Keep blaming me…’ (Tạm dịch: ‘Làm sao họ có thể quên một cách dễ dàng như vậy? – Họ quên tất cả mọi thứ trước đây… Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi…’).

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 10

ViruSs bị tố body shaming loạt idol nữ Kpop

Tháng 6/2020, ViruSs đã bị tố body shaming loạt idod nữ Kpop trong một diễn đàn đông người. Nội dung bài viết tập trung vào những clip reaction của nam streamer, với loạt bình luận khá khó nghe về các bộ phận trên cơ thể idol nữ như: Jennie mông ‘lép’ (MV Solo), Jihyo ngực to (MV Likey, chê ngoại hình Park Bom (MV Spring),… ‘chủ thớt’ bài đăng cho rằng, còn rất nhiều những video khác ViruSs có bình luận khiếm nhã dành cho nữ giới.

ViruSs liên tục đối mặt với hàng 'tá' scandal nổi đình nổi đám: Từ các nhân vật trong nước đến sao Kpop 11

Ngay sau đó, trong video reaction MV How You Like That, ViruSs đã có động thái phản hồi về bài đăng trên: ‘Các bạn trẻ bây giờ rất dễ bị dắt mũi bởi một cái bài post một chiều. Mà mọi người cũng chả thèm tìm hiểu xem thực hư thế nào, ra làm sao. Tớ nghĩ rằng tớ đủ thông minh để không phải tự nhiên lại đi chê một ai đó, đi body shaming một ai đó’.