Vợ đỗ BLX sau 3 lần thi tạch, buổi đầu tự lái xe đi làm chụp ảnh về khoe làm chồng toát мồ hôi

0
143

Để thi được bằng lái xe ô tô là chuyện không hề dễ dàng gì với thời điểm bây giờ, khi mà những quy chế sáᴛ hạch đang được nâng cấp để phù hợp với những luật mới của bộ giao thông, và chuyện thi lại bằng lái là chuyện khó tránh

Nam giới thi BLX đã khó và nữ giới lại càng khó hơn, những câu chuyện khó đỡ vì những lý do thi lại BLX của các chị em đang được chia sẻ nhiều trên MXH. Nhưng câu chuyện dưới đây của 1 ông chồng chia sẻ về lần đầu thi đỗ bằng lái và tự lái xe đến công ty này kʜiếп CDM được trận cười khó đỡ.

Mới đây MXH chia sẻ câu chuyện kể về việc chị vợ lần đầu lấy được bằng sau 3 lần thi tạch và tự tay lái xe lùi chuồng đỗ ngon lành ở cửa công ty chụp ảnh về khoe với chồng kʜiếп anh chồng toát мồ hôi đã nhận nhiều tương tác trên MXH.

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH

“Vợ em mới lấy bằng sau 3 lần thi tạch thực hành lỗi đề pa với lùi chuồng, hôm nay buổi đi làm đầu tiên tự lái xe thầy vui lắm, sau khi xếp xe vào chỗ đỗ chụp cái ảnh này khoe ngay với chồng thấy em giỏi không, lùi chuồng 1 đỏ ăn luôn. Em nhìn xong chả nói gì, lên thẳng cơ quan vợ bảo đưa chìa khoá xe, em đánh ra chỗ khác cho yên tâm, nhầm số lùi cái thì hôm sau bán nhà đi xe buýt…”

Em đỗ thế này được chưa anh?

Ngay sau khi đăng tải lên MXH rất nhiều CDM đã không thể ngồi yên và muốn biết kết quả của màn đỗ xe bá đạo của chị vợ này:

“Tự đưng mấy ông đi siêu xe thành mối nguy cho mấy ông đi xe thường. Tự dưng mấy ông đi xe thường thành mối nguy cho mấy ông xe máy. Tự dưng mấy ông đi xe máy là mối nguy cho mấy ông đi xe đạp. Tự dưng mấy ông đi xe đạp là mối nguy cho mấy ông đi bộ” bạn Q.T bình luận

“Đấy là nước đi đúng đắn nhất trong cuộc đời của ông rồi đấy” bạn H.T bình luận

“Xin mạn phép đoán chủ nhân chiếc lambo phía sau cũng là nữ” bạn K.T bình luận

Một số bình luận khác từ CDM

Những góp ý từ CDM

Còn bạn, bạn thấy màn đỗ xe của chị vợ này như nào?