Vợ Duy Mạnh bị chỉ trích vì khoe ảnh chơi bầu cua tôm cá ngày Tết, có cả em bé mang tiền lì xì ra chơi

0
166

Từ khi công khai tình cảm cho tới khi tổ chức đám cưới và về chung một nhà, Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh là cái tên được đông đảo cư dân mạng quan tâm theo dõi. Tuy nhiên sự nổi tiếng thì luôn đi cùng tai tiếng, cô nàng không ít lần bị dính thị phi và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây vào mồng 4 Tết (15/2), vợ Duy Mạnh đăng tải lên trang cá nhân Facebook, Instagram hình ảnh chơi bầu cua tôm cá ngày Tết. Điều gây chú ý đó là cô nàng không ngần ngại khoe cả ảnh chơi ăn tiền, đây vốn dĩ là hình thức giải trí bị nghiêm cấm.

Khoe ảnh chơi bầu cua tôm cá ngày Tết, vợ Duy Mạnh bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 1

Bài chia sẻ của Quỳnh Anh trên facebook

Quỳnh Anh vui vẻ đăng ảnh kèm dòng trạng thái: “Đây là cách lấy lại tiền sau khi thua. Mời cả nhà học tập. Vì không biết mệnh giá tiền nên vừa được mừng tuổi đã cầm cả xấp ra chơi.”

Khoe ảnh chơi bầu cua tôm cá ngày Tết, vợ Duy Mạnh bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 2

Cô nàng vui vẻ chụp lại khoảnh khắc chơi bầu cua tôm cá

Khoe ảnh chơi bầu cua tôm cá ngày Tết, vợ Duy Mạnh bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 3

Sẽ không có gì đáng nói nếu như không cóp hình thức chơi ăn tiền.

Ngay lập tức cư dân mạng ùa vào bài viết yêu cầu cô nàng gỡ bài đăng bởi đây giống như 1 hình thức cổ xúy, tuyên truyền tệ nạn. Theo cư dân mạng là người nổi tiếng thì càng phải chú ý hành vi, ngôn ngữ để làm gương. Vợ Duy Mạnh tham gia chơi bầu tôm cua cá có thắng thua bằng tiền có thể được xếp vào hành vi đánh bạc trái phép theo luật.

Khoe ảnh chơi bầu cua tôm cá ngày Tết, vợ Duy Mạnh bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 4

Dân mạng vô cùng bất bình lên tiếng chỉ trích vợ của nam cầu thủ.

Dân mạng cũng tinh ý phát hiện tham gia vào trò chơi này dường như còn có sự tham gia của em bé. Vốn sở hữu tổng cộng hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook và Instagram nhưng hành vi khoe chơi trò ăn tiền của vợ Duy Mạnh khiến nhiều người bức xúc để lại bình luận chỉ trích dữ dội.

Hiện tại bài đăng chơi bầu cua tôm cá ăn tiền trên Facebook của Quỳnh Anh đã bị xoá nhưng Instagram của cô nàng vẫn giữ nguyên hình ảnh chơi bầu tôm cua bằng tiền.