Vợ DV Thương Tín ʙộᴄ ʙạᴄʜ: “Anh ở Sài Gòn cứ đợι ρнιм мãι, cả năm cũng chẳng có phim để làm…”

0
84

Vợ diễn viên Thương Tín bị không ít người chỉ trích là không ở kề cận bên chồng khi tuổi già sức yếu. Nhưng mới đây, cô đã lên tiếng giãi bày.

Đêm 25/2, NS Thương Tín bị đột quỵ và phải nhờ người cùng nhà trọ đưa vào bệnh viện. Mãi tới chiều 26/2, người vợ kém 34 tuổi của nam diễn viên sinh năm 1956 mới có mặt tại bệnh viện để chăm sóc chồng. Chính vì vậy, vợ của NS Thương Tín bị không ít người chỉ trích là không ở kề cận bên chồng khi tuổi già sức yếu.

Vợ NS Thương Tín phân trần việc chồng đi cấp cứu một mình giữa đêm khuya.

Trong một clip được một YouTuber đăng tải, vợ NS Thương Tín đã lên tiếng phân trần về việc này. Cô nói: “Tôi biết nhiều người đang trách tôi vì khi anh Thương Tín nhập viện không thấy người nhà đâu, nhưng mùa dịch thế này cuộc sống khó khăn lắm, anh đâu có làm phim được. Tôi cũng phải về quê cho con đi học, chứ cứ ở đây thì ai cũng khổ. Thứ 7, chủ nhật được nghỉ nhiều thì dẫn con lên thăm anh mà anh cũng mới về quê được 2 ngày đây.

Tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi lại nói khỏe rồi, vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn”.

NS Thường Tín đã tỉnh, chỉ có thể nói chuyện ngắn gọn rồi nằm nghỉ.

Đồng thời, vợ NS Thương Tín cũng chia sẻ về cuộc sống thiếu thốn của 2 vợ chồng. Cô cho biết ông xã ở Sài Gòn cũng chẳng có việc để làm, cứ đợi phim mãi, đợi cả năm trời mà vì dịch bệnh nên phim lùi hết ngày nọ sang ngày kia. Ở Sài Gòn, cả hai vợ chồng lại phải ở nhà nhà bà ngoại chứ cũng chẳng có nhà.

Cô đã khuyên chồng về quê rau cháo nuôi nhau nhưng NS Thương Tín không đồng ý. Vì vậy, cô đã đưa con về quê ở Phan Rang cho con đi học được hơn 2 tháng nay.

“Tôi cũng định cho con học ở Sài Gòn để ở gần bố, tôi cũng tiện chăm sóc anh. Anh cũng già rồi chứ đâu còn trẻ nữa, cũng phải đau bệnh mà nhiều khi không có mình ở bên cạnh thì người ta cũng nghĩ này nghĩ nọ, nhưng vì cuộc sống nên tôi phải về quê lo cho con đi họ. Tôi cũng từng thuyết phục anh đi về quê, vợ chồng có mắm muối gì ăn cũng được, nhưng anh ấy không chịu”, bà xã NS Thương Tín nói.

Hiện vợ NS Thương Tín đã mở tài khoản ngân hàng. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp của nam diễn viên đang đứng ra kêu gọi quyên góp giúp NS Thương Tín chữa bệnh và ổn định cuộc sống sau này.