Vợ Huy Quần Hoa tung bằng chứng chồng sống cùng Trà Xanh 2k2, tiết lộ bí mật “bọc nước mía” to nên được gái yêu

0
46

Huy Quần Hoa hẳn là một cái tên nhiều cư dân mạng biết tới. Nổi tiếng từ khoảng năm 2019 với những bộ ảnh ghép trong các group dành cho người thích photoshop, Huy Quần Hoa nhanh chóng được mọi người biết đến với những tấm hình hài hước và “lầy lội”, thậm chí anh còn có biệt danh là “thánh photoshop” với chiếc quần đùi hoa là thương hiệu cá nhân.

Vào đêm qua, ngày 21/3, vợ của anh chàng sinh năm 1989 đã “t ố” anh “c ắ m s ừ n g” mình trên TikTok cá nhân.

Người vợ sinh năm 1994 đã đăng tải các ảnh chụp tin nhắn giữa mình và chồng về chuyện này với trạng thái: “Em từng nghĩ chỉ cần sống chân thành là đủ. Nhưng đối với anh, nó không đủ”.

Dòng trạng thái nói trên ngay lập tức khiến cư dân mạng tò mò để rồi họ phải “cạn lời” trước những lý lẽ của Huy Quần Hoa.

Trong các đoạn chat, ban đầu khi vợ mới biết chuyện, anh ta đã hứa hẹn lên xuống đủ điều, dùng lời ngon tiếng ngọt dỗ dành vợ rằng luôn yêu vợ, sẽ cố gắng vì vợ con.

Thậm chí, anh ta còn thề thốt nếu phản/bội vợ, mình sẽ “mất/trắng sự nghiệp, anh chị em bạn bè xa/lánh”.

Tuy nhiên có vẻ như vẫn ngựa quen đường cũ, anh ta vẫn tiếp tục qua lại với người con gái tên H. và bị vợ phát hiện.

Sau khi người vợ tới làm rõ mọi việc với gia đình “tiểu/tam”, Huy đẩy mọi cái sai lên vợ mình về việc khiến bố của H. “xĩu up xĩu down”, làm anh ta và cô b ồ của mình “không còn gì nữa”.

Nực cười hơn cả là anh ta còn xin vợ hãy trả tự do cho mình, cho rằng cô không biết cách giữ hạnh phúc: “Thay vì khôn khéo giữ chồng em lại chọn cách ngông/cuồng”.

Trước những dòng tin nhắn nói trên, cư dân mạng đã phải đặt ra một dấu hỏi lớn khi không hiểu ai mới là người bị “c ắ m s ừ n g”, ai mới là người có lỗi trong câu chuyện này.

Đọc những tin nhắn của Huy, có vẻ như anh ta không hề nhận l ỗ i, thậm chí còn không nhận ra cái sai của mình khi đã không chung thủy với vợ mà còn đổ hết cho người vợ của mình.

Ngay sau khi câu chuyện được nhiều người chia sẻ, vợ của Huy Quần Hoa tiếp tục phản dame bằng loạt hình ảnh và tin nhắn về việc ngoại/tình với em sinh viên 2K2.

Cụ thể, chị cho rằng chồng mình “vừa ăn c ắ p vừa la làng”, cả thanh xuân chị dành cho Huy, đến khi anh nổi tiếng thì lại đi theo người con gái khác.

Hàng loạt bằng chứng xác đáng được vợ cũ Huy Quần Hoa đăng tải, được biết, “tiểu/tam” này sinh năm 2002, là sinh viên đang theo học tại một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh.

Bài t ố xoay quanh chuyện hứa hẹn đi chơi, tình cảm của cả hai và đặc biệt nhất nhắc nhiều lần đến vấn đề “họa mi” của nữ sinh này với thánh photoshop.