Vợ tá hỏa phát hiện “Bộ Y tế” gửi tin nhắn cho chồng kèm 2 vạch: “Anh ơi, em có thai rồi”

0
24

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, không hiếm trường hợp các anh chồng tận dụng những ứng dụng hiện đại với mục đích đen tối. Đáng chú ý, dù bằng bất kỳ phương thức gì, thì hội chị em cũng có thể khui ra được chiêu trò ngoại tình tinh vi của chồng mình.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một tài khoản có tên K.T đã đăng tải đoạn video ngắn trên nền tảng TikTok, khổ sở kể rằng chồng cô đã phản bội, thậm chí anh ta còn chơi bời quá trớn khiến nhân tình có thai.

Play Video

Clip: Vợ phát hiện chồng được Bộ Y tế gửi 3 tin nhắn qua iMessage

Theo như đoạn clip được chia sẻ, trong lúc chồng ngủ, điện thoại của anh báo có tin nhắn từ “Bộ_Y_Tế”. Nghi rằng có gì mờ ám, bởi thay vì gửi 1 tin nhắn, anh chồng lại nhận được hẳn 3 tin nên chị vợ mới cầm điện thoại của chồng lên xem thử.

Vợ tá hỏa khi phát hiện Bộ Y tế gửi tin nhắn cho chồng báo có thai - Ảnh 1

Chị vợ sinh nghi khi phát hiện chồng được Bộ Y tế gửi 3 tin nhắn cùng lúc

Lúc nhìn thấy cả 3 tin nhắn đều được gửi qua iMess – tính năng mà chỉ những người sử dụng iPhone mới có thể dùng và phát hiện tin nhắn đó là lời hờn dỗi của một người phụ nữ kèm theo một tấm ảnh que thử thai hai vạch đỏ đậm thì chị vợ mới ngã ngửa. Thì ra không chỉ giấu vợ đi lăng nhăng ở bên ngoài mà người chồng này còn khiến bồ nhí mang thai.

Vợ tá hỏa khi phát hiện Bộ Y tế gửi tin nhắn cho chồng báo có thai - Ảnh 2

Khi mở tin nhắn ra xem, cô mới sốc nặng với sự thật

Trước tình huống này, cư dân mạng dở khóc dở cười trước chiêu trò ngoại tình ngày càng lên tay của các anh chàng ham mê của lạ, rồi đến cả Bộ Y tế mà cũng lợi dụng để làm vỏ bọc.

Dưới phần bình luận, một số người khuyên chị vợ nên dứt điểm bởi lẽ đàn ông ngoại tình thì rất khó để quay đầu chứ đừng nói đến tồi tệ hơn là có con riêng như vậy.

“Ngoại tình đã khó tha thứ rồi, đây lại còn làm cho nhân tình mang thai. Thật không thể chấp nhận được”

“Mình khuyên chủ thớt nên giải quyết dứt điểm, với loại đàn ông như thế này thì không nên tiếc”

“Ngoại tình một lần rồi sẽ có lần 2, lần 3. Đàn ông ham mê của lạ là bản chất rồi”

Dù không rõ K.T sau đó sẽ giải quyết ra sao, nhưng hiện câu chuyện ngoại tình tinh vi hiện vẫn đang là chủ đề nóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.