Vợ Xuân Mạnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ngày cưới

0
89

Sáng 25/1, trên Facebook cá nhân, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh vừa chia sẻ hình ảnh tại lễ thành hôn của anh và bà xã Dung Trần tổ chức tại nhà Xuân Mạnh. Trong đó, cô dâu để lại ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ.

Dung Trần sở hữu gương mặt ưu nhìn, nụ cười hiền lành. Ngày cưới, nàng WAGs càng đặc biệt nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng trong bộ váy trắng tinh khôi, là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Sánh bước bên cô dâu, Xuân Mạnh không giấu được niềm hạnh phúc. Anh diện vest bảnh bao, miệng luôn nở nụ cười khi đón được nàng về dinh.

Vợ Xuân Mạnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ngày cưới - Ảnh 1.

Vợ Xuân Mạnh xinh đẹp dịu dàng

Đăng hình cưới cùng vợ, Xuân Mạnh gửi lời cảm ơn gửi tới họ hàng làng xóm, bạn bè đã đến giúp đỡ và chung vui cùng gia đình trong ngày chung đôi của hai bạn trẻ. Nhân tiện, cầu thủ quê Nghệ An tiết lộ luôn thời gian tổ chức lễ cưới thứ 3 với khách mời là những tuyển thủ nổi tiếng. “Hiệp 3” của chuỗi đám cưới sẽ diễn ra ở thành phố Vinh vào 17h ngày 31/1.

Cách tổ chức lễ thành hôn của Phạm Xuân Mạnh có phần giống với hai người bạn thân thiết là Nguyễn Công Phượng và Bùi Tiến Dũng. Hôn lễ chia ra ở 3 địa điểm vào 3 ngày với 3 nhóm khách mời khác nhau. Đầu tiên là nơi gia đình cô dâu ở Diễn Châu, Nghệ An. Sau đó mới đến nhà chú rể ở Yên Thành, Nghệ An. Cuối cùng là tiệc dành cho khách VIP ở thành phố Vinh.

Vợ Xuân Mạnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ngày cưới - Ảnh 2.

Xuân Mạnh trao tay nàng nhẫn cưới. (Ảnh: Nguyễn Văn Nhật)

Vợ Xuân Mạnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ngày cưới - Ảnh 3.

Chúc mừng hạnh phúc Xuân Mạnh và Dung Trần

Vợ Xuân Mạnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ngày cưới - Ảnh 4.

Đêm hôm trước ngày cưới, rạp cưới nhà Xuân Mạnh sáng đèn đón quan khách chung vui