Vừa check in Paris trước lệnh cách ly, Vũ Khắc Tiệp khiến CĐM “cảm thấy bị lừa” khi bẻ lái: Hóa ra chỉ là “sống ảo”

0
52

Với danh hiệu “đại sứ cách ly”, Vũ Khắc Tiệp khiến công chúng không khỏi chú ý vì số lần được gọi tên mỗi khi có tin cách ly mới.

Còn nhớ trong những đợt liên tục ở nước ta vào năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp từng gây bão khi cứ đi đến đâu thì nơi đấy lại trở thành khu cách ly tới đó.

Thậm chí, ông bầu Venus từng trải qua 5 lần cách ly: Từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong/tỏa và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Từ đó, anh đã được CĐM đặt cho một biệt danh hết sức thân thiện: Đại sứ cách ly! Mà cứ khi nào có đợt dịch mới, như một thói quen, người ta lại thắc mắc không biết thời gian gần đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp có đi đến các vùng có dịch hay không để còn biết đường xử lý.

Hôm qua, Vũ Khắc Tiệp bỗng chia sẻ hình ảnh có mặt tại thủ đô Paris trong khi diễn biến dịch vẫn đang ở mức đáng báo động.

Và chưa đầy 1 ngày sau khi bước chân đến kinh đô ánh sáng, thủ đô Paris bỗng có lệnh phong toả 1 tháng nội bất xuất – ngoại bất nhập và ngay cả công dân Pháp sẽ bị hạn chế đi lại.

Lệnh phong tỏa được đặt ra trong bối cảnh dịch bệnh tại Pháp đang diễn ra rất nghiêm/trọng và đang mất kiểm soát.

Trong khi khán giả đang có phen cười hả hê về “chuyện tâm linh” trùng hợp này thì ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có pha bẻ lái cực gắt.

Mới đây, trên trang cá nhân instagram, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ hình ảnh đang nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao JW Marriot Phú Quốc.

Như nhằm khẳng định, các bé đã bị lừa, anh đang dạo chơi bãi biển Phú Quốc chứ không phải catwalk tại Paris đâu nha.

Anh cập nhật thêm những hình ảnh đang đi dự show thời trang cùng đám bạn ở Phú Quốc chứ không phải show thời trang Paris. Vậy phải chăng khán giả đã bị “đại sứ thương hiệu cách ly” lừa cho 1 cú.

Hiện Vũ Khắc Tiệp vẫn đang tiếp tục đăng tải hình ảnh vui chơi tại Phú Quốc cùng đám bạn.

Anh chàng lại mới thả story đang đi du lịch ở Phú Quốc chứ không có Paris nào cả. “Đại sứ cách ly” lần này mất danh hiệu rồi.