Yêu không thành, nαм ѕιnн ℓớρ 12 tại Thạch Thất chạy đến sân nhà bạn gái để “reset” cuộc đời

0
161

Ngày 30/1, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh lớp 12 dùng vật sắc nhọn để tự kết thúc cuộc đời.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, UBND huyện Thạch Thất nhận tin báo tại xã Tân Xã, huyện Thạch Thất xảy ra vụ việc một nam sinh tự “reset mạng”. Nhận tin báo, lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất và Công an huyện Thạch Thất đã đến hiện trường.

Bước đầu xác định nam sinh kể trên tên Q. (học sinh lớp 12) đã cầm vật sắt nhọn đến nhà bạn gái tên A. (học cùng trường). Khi đứng tại sân, Q đã dùng vật mang theo kéo ngang cổ mình rồi chạy ra ngoài cổng và gục ngã, không qua khỏi ngay sau đó.

Xung quanh hiện trường, người dân tìm được một mảnh giấy nghi là do Q. mang theo để gửi cho A. trước khi có hành động dại dột.

Trên mạng xã hội, Q. cũng để lại một dòng trạng thái, thể hiện sự buồn bã và chán nản. Có khả năng Q. và A. là một đôi, vì xảy ra vấn đề về tình cảm nên Q. không suy nghĩ thấu đáo liền có ý nghĩ từ giã cuộc đời.

Hiện Công an TP.Hà Nội đang phối hợp với Công an huyện Thạch Thất khám nghiệm nạn nhân, hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất cho biết thêm, thông tin chính thức vụ việc sẽ được công an cung cấp khi việc điều tra kết thúc.