Theo những báo cáo mới nhất, kể từ năm 2007 – khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt cho đến nay, Apple đã bán được 1,2 tỷ chiếc iPhone.

Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết Apple đã bán được 1,2 tỷ thiết bị cầm tay iPhone kể từ khi thiết bị mang tính biểu tượng này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2007. Năm ngoái, vào thời điểm này, Apple đã thông báo rằng nó Đã bán được 1 tỷ đơn vị thiết bị cầm tay thông minh kể từ năm 2007. Điều đó có nghĩa là trong năm qua, 200 triệu mẫu iPhone đã tìm được một ngôi nhà.

Tim Cook chỉ ra rằng doanh số bán iPhone hiện nay đã ấn tượng, đặc biệt là ở cấp cao của đội hình. Doanh số bán hàng của Apple iPhone 7 Plus cao nhất đã vượt qua doanh số năm ngoái của Apple iPhone 6s Plus, chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của công ty vào năm 2015. Một số doanh số bán hàng tăng có thể là do máy ảnh kép Thiết lập, mà khởi đầu với iPhone 7 Plus.

iPhone

“IPhone có kết quả rất ấn tượng với nhu cầu mạnh mẽ ở các sản phẩm mới nhất. iPhone 7 là iPhone phổ biến nhất của chúng tôi và doanh thu của iPhone 7 Plus đã tăng đáng kể so với 6s Plus trong quý tháng sáu năm ngoái. 7 gia đình Plus đã tăng mạnh hai con số mỗi năm. “- Tim Cook, Giám đốc điều hành, Apple

Bên cạnh sự hào hứng của lễ kỷ niệm lần thứ X của iPhone, người hâm mộ điện thoại thông minh đang rất mong chờ sự ra mắt của iPhone của Apple 8. Để chào mừng một thập niên của iPhone, mẫu điện thoại cao cấp này sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên đến từ công nghệ titan với màn hình OLED Một màn hình cạnh-to-cạnh. Không có nút mong muốn trên thiết bị, Apple sẽ sử dụng một máy quét 3D đặc biệt để cho phép nhận diện khuôn mặt để mở khóa điện thoại và xác minh nhận dạng. Công nghệ này thay thế Touch ID của máy quét vân tay, mà Apple đã hy vọng đặt dưới màn hình cảm ứng nhưng không thể làm được.

Xem thêm: Theo các nhà phân tích, iPhone 8, 7s và 7s plus sẽ ra mắt đúng hẹn