3 chiếc iPhone mới vào 2017 điều có thiết kế Ram 3GB

Theo hãng phân tích Cowen và công ty Timothy Arcuri, ba chiếc iPhones mới của Apple sẽ được công bố vào năm 2017 sẽ có 3GB bộ nhớ RAM. Arcuri đã xuất bản một bài báo nghiên cứu vào cuối tháng 3, đưa ra dự đoán của ông về một số lĩnh vực phần cứng then chốt trong số những chiếc hạm mới của Apple. Những kết luận này dựa trên các bài kiểm tra của ông về chuỗi cung ứng của Cupertino, và một đoạn trích từ lưu ý có thể được tìm thấy dưới đây, được sự cho phép của MacRumors:

Về cấu hình bộ nhớ / lưu trữ, cả ba mô hình đều có thể chấp nhận 3GB RAM; 4.7 “/ 5,5” có thể sẽ có cùng một lựa chọn lưu trữ như iPhone 7/7 + 32/128 / 256GB trong khi mẫu 5,8 “chỉ được cung cấp trong hai cấu hình bộ nhớ: 64GB và 256GB. Cuối cùng, mô hình 5,8 “có thể sẽ kéo dài tuổi thọ pin với hai gói pin.

3 chiec iPhone moi vao 2017 dieu có thiet ke Ram 3GB

3 chiếc iPhone mới vào 2017 điều có thiết kế Ram 3GB

Nếu điều này đúng, điều đó có nghĩa là chỉ có mô hình 4,7 inch nhỏ nhất mới có thể được nâng cấp trong bộ nhớ hệ thống, như năm ngoái iPhone 7 Plus đã có bộ nhớ RAM 3GB.

Mặc dù chúng tôi thực sự không biết làm thế nào để hình dung hoặc bình luận về “tuổi thọ pin mở rộng với hai gói pin” cho mô hình iPhone 5,8-inch, đây là một trong số ít những biến thể cơ bản của hai “7s” Mô hình được tipped để chỉ bắt đầu ở 32GB lưu trữ nội bộ. Tuy nhiên, như một trong những đồng nghiệp của chúng tôi đã chỉ ra đúng, 64GB là chuẩn lưu trữ mới cho năm 2017 và Cupertino cần phải có mặt trên boong tàu, nhưng chắc chắn nó sẽ tốt hơn so với con số 16GB mà Apple cung cấp cho các mẫu iPhone 6s / Đặc biệt là vì nó không bao gồm khe cắm Micro SD trong điện thoại của nó.

Các nhà nghiên cứu của KGI Securities Ming-Chi Kuo đã thông báo rằng ba chiếc iPhone mới sẽ ở lại với kết nối Lightning, nhưng sẽ dựa trên một hệ thống USB Type-C để đảm bảo sạc nhanh hơn. Kuo được biết đến như là một nguồn thông tin đáng tin cậy (rất nhiều người gọi ông là “Apple Guru”), do đó rất có thể Tim Cook & Co sẽ lựa chọn dính líu với Lightning, trái ngược với bài báo WSJ nổi tiếng Cho biết các mô hình năm 2017 sẽ có một cổng USB-C.

Tin tức: iPhone 8 sẽ có giá 1000 USD

Nguồn: Sưu tầm – 3 chiếc iPhone mới vào 2017 điều có thiết kế Ram 3GB