Alcatel đã tung ra hai chiếc A7 và A7 XL của riêng mình

Alcatel đã tung ra hai chiếc A7 và A7 XL của riêng mình. Chúng tôi xem xét lần đầu tiên các thiết bị này để xem liệu họ có đủ giá trị và tính năng để tạo ra một số buzz trong mức giá đã đông đúc này. Các XL là tốt hơn tìm kiếm, kim loại thân và rõ ràng là lớn hơn của hai. Đóng màn hình IPS 6 inch, 1080p, vỏ kim loại của A7 XL mang lại cảm giác thoải mái hơn so với nhựa kết cấu của A7, màn hình IPS 1080p 5.5 inch 10 inch nhỏ hơn. Họ là những chiếc điện thoại dày hơn, giống như nhiều trung binh, nhưng kim loại giúp chiếc XL cảm thấy không tầm trung, và việc đưa các bộ sinh trắc nhận dạng vân tay lên cả hai, khiến chúng ta cảm thấy xa hơn.

Alcatel A7 and A7 XL

Vận chuyển bằng phiên bản Android Nougat đã được sửa đổi chút ít, ban đầu hiển thị cho thấy chuyển hướng và chuyển động phong phú, nhưng đôi khi xử lý hình ảnh chậm, điều này chắc chắn sẽ chuyển thành các khu vực khác. Cả hai đều chạy trên bộ vi xử lý MediaTek cấp nguồn, chúng tôi không mong đợi hiệu suất vượt xa những nhiệm vụ rất cơ bản.

Đây là nơi tách biệt giữa hai cái được hiển thị, cũng như một đề xuất giá trị hợp pháp chống lại đối thủ cạnh tranh. Trong khi ống kính 16 megapixel của A7 thể thao, các gói XL trong một thiết lập máy ảnh kép, với một ống kính 12 và 2 megapixel. Chức năng chính của ống kính thứ cấp là, bạn đoán nó, một chế độ bokeh. Thực ra, chúng tôi thực sự ấn tượng với khả năng của nó; mặc dù không hoàn hảo, mức độ điều chỉnh và ánh sáng phù hợp có thể cho bạn kết quả bạn mong muốn. Một thanh trượt tồn tại để điều chỉnh mức độ mờ, giúp thu hút cảm biến đến đúng mức và nhấn phím thay đổi điểm nhấn. Tất nhiên nó không tương xứng với việc triển khai ở cấp cao hơn, nhưng ở mức giá này, Alcatel mang lại cho bạn tính năng mà nhiều người mong muốn. Bên cạnh đó, cả hai thiết bị đều cung cấp video HD, HDR và ​​đèn flash hai màu.

Bán lẻ 229,99 và 279,99 Euro tương ứng, A7 và A7 XL nên thêm một số loại cho giá này và dường như là một trong những người đầu tiên thực hiện thiết lập máy ảnh kép hiện đại hơn này – cung cấp một bản phát hành độc nhất vô nhị -đơn vị-buck của bạn. Sẽ là đủ để Alcatel trở thành một chỗ dựa vững chắc trong thị trường Android?

Nguồn: Sưu tầm – Alcatel đã tung ra hai chiếc A7 và A7 XL của riêng mình