Amazon đang bán Nexus 6 với giá chỉ $ 229.99 (giảm 90 đô la)

Một trong những điện thoại thông minh tốt nhất từng được tung ra bởi Google, Nexus 6 được Motorola sản xuất là một trong những sản phẩm được bán trên Amazon với giá không nhỏ. Thông thường, Nexus 6 bán ở Hoa Kỳ ít nhất là 320 đô la, nhưng trong 6 giờ tiếp theo, khách hàng có thể làm cho nó rẻ hơn nhiều.

Trong suốt thời gian còn lại của ngày, Nexus 6 có sẵn để mua tại Amazon với giá chỉ 229,99 đô la Mỹ, rẻ hơn 28% so với giá bán lẻ, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được 90 đô la nếu mua ngay bây giờ.

Nexus 6

Tuần trước, cùng một chiếc điện thoại thông minh đã được bán tại Daily Steals chỉ với giá 219,99 USD, nhưng cũng giống như Amazon, giao dịch chỉ có trong một ngày.

Hãy nhớ rằng chỉ có phiên bản Màu Đỏ nửa đêm của Nexus 6 được giảm giá trên Amazon, vì phiên bản Đỏ Trắng có giá $ 329,99. Đây là Nexus 6 mở khóa với dung lượng lưu trữ 32 GB, có nghĩa là nó sẽ hoạt động với tất cả các tàu sân bay ở Hoa Kỳ (GSM và CDMA).

Điện thoại thông minh không được bán trực tiếp bởi Amazon, nhưng những người mua nó cũng sẽ được hưởng lợi từ vận chuyển miễn phí. Bạn cũng có thể thêm thẻ SIM nhà cung cấp dịch vụ để kích hoạt dịch vụ nếu bạn muốn, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền.

Nguồn: Sưu tầm – Amazon đang bán Nexus 6 với giá chỉ $ 229.99 (giảm 90 đô la)