Android 7.0 Nougat dành cho Samsung Galaxy J7 (2016) sắp ra mắt

Samsung không bao giờ rõ ràng về cập nhật hệ điều hành Android trừ khi nó liên quan đến điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp, hầu như luôn luôn nhận được nâng cấp phần mềm lớn trong khoảng hai năm.

Galaxy J7 (2016) là một trong những công ty kiểm lâm giữa Samsung đã xuất hiện trên thị trường cách đây hơn một năm. Điện thoại thông minh vẫn chạy Android 6.0.1 Marshmallow, như Samsung đã không nói gì về bản cập nhật Nougat khả thi.

Galaxy J7 2016

Android 7.0 Nougat dành cho Samsung Galaxy J7 (2016) sắp ra mắt

Tin tốt lành là Samsung không phải nói bất cứ điều gì miễn là chúng tôi có thể thu thập dữ liệu thông tin internet. Galaxy J7 (2017) đã được liệt kê gần đây tại Wi-Fi Alliance, thông thường không phải là bình thường, nhưng điện thoại hiện đang chạy một phiên bản Android mới hơn.

Chiếc điện thoại di động đi theo mô hình số Samsung SM-J710F được cung cấp bởi Android 7.0 Nougat, cho thấy công ty Hàn Quốc có kế hoạch cung cấp cho chủ nhân bản cập nhật được đánh giá cao.

Vì vậy, câu hỏi vẫn còn đó không phải là nếu Galaxy J7 (2016) sẽ được Android 7.0 Nougat, nhưng đúng hơn là khi chính xác điều đó sẽ xảy ra. Nó có thể thậm chí không phải là cập nhật lớn cuối cùng mà điện thoại thông minh sẽ nhận được ngay bây giờ rằng Android O của bản phát hành chỉ quanh góc.

Nguồn: Sưu tầm – Android 7.0 Nougat dành cho Samsung Galaxy J7 (2016) sắp ra mắt