Motorola bắt đầu tung ra Android 7.1.1 Nougat cho Moto X Play, nhằm giúp người dùng chiếc điện thoại này có được sự trải nghiệm tốt hơn.

Dường như Motorola đã bắt đầu đẩy bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat lên Moto X Play. Công ty tại Mỹ khẳng định hồi tháng 6 rằng điện thoại thông minh tầm trung sẽ được cập nhật cho Nougat, nhưng họ không hề cung cấp chi tiết về ngày phát hành chính xác.

Ngay cả bây giờ, chúng ta vẫn không biết khi cập nhật sẽ đến một số quốc gia, nhưng ít nhất một số chủ sở hữu Moto X Play đã nâng cấp được điện thoại của họ. Hiện tại, các báo cáo duy nhất xác nhận Motorola đã khởi động sự ra mắt của Android 7.1.1 Nougat cho Moto X Play đến từ Brazil.

Moto X Play

Bản cập nhật chứa một trong những miếng vá bảo mật mới nhất được phát hành bởi Google, nhưng changelog không thực sự đề cập đến bản vá bảo mật tháng 8 hoặc tháng 9.

Kể từ khi Moto X Play được ra mắt trên thị trường hơn hai năm trước, nhiều người nghi ngờ Motorola sẽ phát hành bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành Android nào khác cho chiếc điện thoại cụ thể này.

Nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của Moto X Play, đừng quên kiểm tra mục “Cập nhật phần mềm” thường xuyên, ngay cả khi bạn không sống ở Braxin. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat cho chiếc điện thoại của mình. Nếu vẫn chưa thấy bản cập nhật này, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm: Samsung cập nhật Galaxy Tab A 9.7 trực tiếp lên Android 7.1.1 Nougat