Apple chưa bắt đầu sản xuất dòng điện thoại cao cấp iPhone X

iPhone của Apple, như nhiều người trong số các bạn đã biết, chưa được lên lịch trình cho đến ngày 3 tháng 11. Đó là sáu tuần sau khi phát hành iPhone của Apple 8 và Apple iPhone 8 Plus vào ngày 22 tháng 9. Đơn đặt hàng trước cho iPhone X sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 10. Ít nhất đó là lịch trình mà Apple đã vạch ra cho mô hình iPhone của nó lần thứ mười. Theo nhà phân tích Christopher Caso của Raymond James, Apple thậm chí đã không bắt đầu sản xuất mô hình đắt tiền đắt tiền mới.

Caso nói rằng sự chậm trễ hơn nữa trong việc sản xuất iPhone X đã xuất hiện gần đây. Nhà phân tích đã nói chuyện với các nhà cung cấp chuỗi cung ứng và dường như sản xuất điện thoại đã bị đẩy trở lại vào quý tài chính đầu tiên của Apple, đó là quý 4 năm dương lịch (từ tháng 10 đến tháng 12). Sự ra mắt cuối cùng của iPhone X ban đầu đã đặt một vết bẩn vào các đơn đặt hàng iPhone 8 và iPhone 8 Plus khi người tiêu dùng quyết định đợi iPhone X để kiểm tra nó. Trớ trêu thay, sự trì hoãn thậm chí còn lâu hơn khi sự xuất hiện của chiếc iPhone X có thể khiến người tiêu dùng vứt chiếc khăn và lấy chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus.

Caso chỉ ra trong lưu ý của mình cho khách hàng rằng bắt đầu sản xuất iPhone X là khoảng một tháng cuối năm so với mong đợi tháng trước. Và sự khởi đầu của sản xuất là khoảng hai tháng cuối năm so với dự đoán được thực hiện trở lại vào tháng Sáu.

“Thật thú vị, mặc dù ngành công nghiệp đã lường trước được sự thay đổi về thời gian chạy ramp của iPhone, kiểm tra của chúng tôi cho thấy sự chậm trễ trong kế hoạch xây dựng – với các đơn đặt hàng đã được củng cố ngay từ tuần trước – chuyển sản xuất sang quý 2. Tháng những phản hồi ban đầu từ các cuộc họp của chúng tôi cho thấy sản xuất cuối cùng của iPhone X vẫn chưa bắt đầu, với sản lượng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào giữa tháng 10. Việc sản xuất bắt đầu khoảng một tháng sau đó khi so sánh với kỳ vọng một tháng trước và khoảng 2 tháng sau so với kỳ vọng vào cuối tháng 6.  Đáng chú ý, điều này phù hợp với nhận xét của Diodes tuần trước cho thấy thời gian đã thay đổi kể từ khi báo cáo kết quả quý I và điều quan trọng vì nó liên quan đến giai điệu và kỳ vọng cho quý 2. Tháng 5: Christopher Caso, nhà phân tích Raymond James

Nguồn: Sưu tầm –  Apple chưa bắt đầu sản xuất dòng điện thoại cao cấp iPhone X