Apple có kế hoạch bán các mẫu giá rẻ với các tính năng của iPhone X vào năm 2018?

Theo một báo cáo được công bố ở Trung Quốc ngày hôm nay, Apple sẽ sử dụng một số công nghệ được tìm thấy trong năm nay của Apple iPhone X vào mô hình năm tới có tin đồn có tên mã của Lisbon và Hàng Châu. Bản báo cáo nói Apple lo ngại về thị phần của mình ở Trung Quốc, và tin rằng bằng cách cung cấp nhiều tính năng của iPhone X với một chiếc điện thoại giá rẻ hơn, nó có thể giúp lấy lại thị phần trong nước.

Apple

Một trang web khác ở Nhật Bản, Macotakara, hy vọng mô hình thấp hơn sẽ cắt giảm được 10.000 yên ($ 90 USD) so với giá của năm nay. Điện thoại năm tới tất cả dự kiến ​​sẽ bao gồm một màn hình OLED, và Camera TrueDepth. Face ID cũng sẽ thay thế Touch ID cho tất cả các Mẫu điện thoại năm 2018 vào năm tới.

Với việc Apple phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt ở Trung Quốc với các nhà sản xuất trong nước như Huawei và Oppo, iPhone vẫn có thể tăng thêm 4,3 điểm phần trăm vào thị phần trong nước trong 3 tháng kết thúc vào tháng Tám. Miếng bánh 17.7% của Apple của chiếc bánh nặng nề sau Huawei đứng đầu 31% cổ phần của thị trường điện thoại thông minh tại Trung Quốc trong cùng thời gian. Đất nước này vẫn là thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nhưng giá khởi điểm 999 USD cho chiếc iPhone X 64GB chắc chắn sẽ khiến nhiều người tiêu dùng Trung Quốc không mua được chiếc điện thoại này.

Nguồn: Sưu tầm – Apple có kế hoạch bán các mẫu giá rẻ với các tính năng của iPhone X vào năm 2018?