Apple đã chi ra 70 tỉ đô la cho các nhà phát triển kể từ khi ra mắt App Store

Ngày 10 tháng 7 năm 2008 là một ngày rất quan trọng trong lịch sử điện thoại thông minh. Vào ngày đó, Apple tung ra App Store và mọi thứ không bao giờ giống nhau. Hiện tại, App Store có mặt tại 155 quốc gia khác nhau. Phát biểu của App Store, Apple đã công bố ngày hôm nay rằng từ ngày đầu tiên, nó đã trả hơn 70 tỷ đô la cho các nhà phát triển ứng dụng nhận 70% doanh thu nhận được từ các ứng dụng trả tiền của họ. Apple giữ 30% còn lại.

apple da chi ra 70 ti đô la cho cac nha phat trien ke tu khi ra mat App Store

apple da chi ra 70 ti đô la cho cac nha phat trien ke tu khi ra mat App Store

Apple nói rằng trong năm qua, số lượng tải xuống từ App Store đã tăng 70% whopping. Và với mô hình kinh doanh đăng ký được cung cấp cho tất cả 25 loại ứng dụng, đăng ký trả phí đã tăng 58% so với năm ngoái vào năm 2017 cho đến nay. Ví dụ về mô hình kinh doanh thuê bao sẽ là Netflix, tính phí thuê bao hàng tháng cho streaming video.

“Mọi người ở khắp mọi nơi yêu thích ứng dụng và khách hàng của chúng tôi đang tải xuống chúng với số lượng kỷ lục.Mỗi mươi tỷ đô la thu được bởi các nhà phát triển chỉ đơn giản là thổi tâm trí.Chúng tôi đang ngạc nhiên trước tất cả các ứng dụng mới tuyệt vời của nhà phát triển của chúng tôi tạo ra và không thể chờ đợi để xem chúng một lần nữa Tuần tại Hội nghị các nhà phát triển Toàn cầu của chúng tôi. “- Philip Schiller, Phó chủ tịch cấp cao của Tiếp thị toàn cầu, Apple.

Tin tức: Chiến dịch “Chuyển sang iPhone” của Apple bắt đầu có hiệu quả

Theo Apple, Gaming and Entertainment là các loại ứng dụng hàng đầu. Các ứng dụng hình ảnh và video đã chứng kiến ​​doanh thu của họ tăng 90% so với năm ngoái, trong khi các ứng dụng về Phong cách và Sức khoẻ đã tăng 70% so với năm trước

Nguồn: Sưu tầm – Apple đã chi ra 70 tỉ đô la cho các nhà phát triển kể từ khi ra mắt App Store