Apple iPhone 8 được cung cấp trong “Blush Gold”?

Bạn có thể nhớ lại rằng đầu tháng này, chúng tôi đã cho bạn thấy ba mô hình dummy iPhone 8 trong “bóng đen”, “ngọc trai” và trong một màu đồng. Hôm nay, một bài báo về social-media xuất hiện trên Weibo của Trung Quốc tiết lộ tên của đơn vị đồng sẽ là “Blush Gold.” Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết thêm Blush Gold sẽ chỉ có sẵn với bộ nhớ 64GB và 128GB trên bo mạch.

Apple iPhone 8

Twitter tipster Benjamin Geskin đã phổ biến một bài tweet ngày hôm qua cho thấy một màn hình hiển thị của iPhone bằng đồng 8. Geskin đã viết rằng tên Blush Gold được sử dụng nội bộ tại Foxconn để biểu thị cho chiếc điện thoại này. Nhà phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo, được coi là một trong những nhà phân tích đáng tin cậy nhất của Apple, mong muốn iPhone 8 được chào bán trong các màu vàng đồng, trắng và đen mà chúng ta vừa mới nhìn thấy. Kuo cũng dự kiến ​​chỉ có 2 triệu đến 4 triệu đơn vị của iPhone 8 sẽ có mặt tại thời điểm ra mắt.

Theo báo cáo, tùy chọn màu vàng Blush sẽ thay thế Rose Gold trong dòng sản phẩm iPhone của Apple năm 2017. Dòng sản phẩm này vẫn được mong đợi sẽ được giới thiệu vào tháng tới với các sản phẩm iPhone của Apple, Apple iPhone 7s Plus và iPhone 8 model kỷ niệm 10 năm. Loại thứ hai có thể được định giá trong khoảng từ 1.000 đô la đến 1.200 đô la, điều này gợi lên một điều gì đó chưa được nói đến từ một Phó Chủ tịch Foxconn. Các giám đốc vô danh nói rằng “ước tính iPhone 8 không phải là giá rẻ.”

Nguồn: Sưu tầm – Apple iPhone 8 được cung cấp trong “Blush Gold”?