Apple phát hành iOS 11 beta 4 cho các nhà phát triển

Hôm nay, Apple phát hành iOS 11 beta 4 cho các nhà phát triển. Danh sách thay đổi bao gồm một số sửa lỗi cho ứng dụng nhiếp ảnh VSCO, vì những ảnh chụp gần đây sẽ không gây ra sự cố khi nhập. Ứng dụng ngân hàng Citi Mobile sẽ không còn sụp đổ khi bạn đăng nhập và bây giờ bạn có thể sử dụng địa chỉ email của bạn để đăng nhập vào Pinterest pinboard ảo. Tin vui cho những ai thực hiện cuộc gọi trên Skype vì âm thanh sẽ không còn bị rớt trong cuộc trò chuyện.

apple phat hanh iOS 11 beta 4

Apple phát hành iOS 11 beta 4 cho các nhà phát triển

Các thay đổi khác bao gồm các biểu tượng mới cho Ghi chú, Nhắc nhở và Danh bạ. Quẹt trái trái trên Thông báo sẽ rõ ràng và khi bạn nhấn vào một Thông báo một màn hình Touch ID mới xuất hiện cho phép bạn mở nó.

Có nhiều thay đổi được liệt kê như sau:

  • Sau khi phục hồi thiết bị từ bản sao lưu iTunes, các biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chính không còn xuất hiện màu trắng.
  • Dấu nhắc xuất hiện khi thay đổi một biểu tượng hiện hiển thị hình biểu tượng ứng dụng thay thế thay cho trình giữ chỗ.
  • Cố gắng chạy TestFlight mà không có AppStore Apple ID đang hoạt động không còn dẫn đến lỗi đăng nhập.
  • Các ứng dụng trên 100 MB không còn phải tải xuống qua kết nối Cellular sau khi xác nhận cảnh báo.
  • Kết nối với mạng di động sau khi khởi động lại hoặc bật nguồn trên thiết bị hiện hoạt động đúng.
  • Kích hoạt gói dữ liệu Sprint Cellular trên iPad hiện hoạt động chính xác.
  • Chế độ Reader sử dụng NFC giờ hoạt động chính xác trên các thiết bị được hỗ trợ.

Có một số vấn đề đã biết với iOS 11 beta 4. Trong tab Gần đây, danh sách Lịch sử cuộc gọi không cập nhật ngay lập tức. Điều này có nghĩa là khi bạn chọn số đầu tiên trong danh sách để gọi, đây là số thứ hai thực sự được quay số. Dữ liệu di động để tải nhạc được liệt kê trong dịch vụ Wi-Fi thay vì Tài khoản iTunes. Nhấp vào AirPlay trên video không toàn màn hình gây ra một số ứng dụng (iBooks, Safari, Voice Memos và một số ứng dụng của bên thứ ba) để sụp đổ, và FaceTime Live Photos bị vô hiệu theo mặc định và phải được kích hoạt lại.

Những người đăng ký với Apple như là một thử nghiệm beta công cộng chỉ là vài ngày từ nhận ánh sáng màu xanh lá cây để cài đặt iOS 11 beta 4.

Nguồn: Sưu tầm – Apple phát hành iOS 11 beta 4 cho các nhà phát triển