Apple sử dụng chip Qualcomm cho các thiết kế iPhone

Trong khi các đối thủ của iPhone có thể chạy với tốc độ tải lên tới một gigabit mỗi giây, một vấn đề mà Apple đang có với các nhà cung cấp modem hiện tại có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến iPhone vào cuối năm nay. Qualcomm có thể bán cho Apple ngay bây giờ một modem sẽ hỗ trợ tốc độ dữ liệu 1 Gb / giây. Trong khi Intel đang làm việc trên một modem có các tính năng tương tự, nó sẽ không sẵn sàng cho các mẫu iPhone tiếp theo, dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng Chín.

apple su dung chip Qualcomm cho cac thiet ke iPhone

Apple sử dụng chip Qualcomm cho các thiết kế iPhone

Có một vài lý do khiến Apple không muốn sử dụng Qualcomm chỉ để cung cấp chip này. Một, Apple đã luôn luôn có nguồn gốc từ hai hoặc nhiều nhà cung cấp để giữ cho dòng chảy của các bộ phận đến trong trường hợp một nguồn không thể cung cấp cho bất kỳ lý do gì. Dựa vào một nguồn duy nhất có thể dẫn đến việc giữ vững sản xuất iPhone, đó là lý do tại sao Apple thường tránh sự sắp xếp nguồn cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, nó cho phép Apple để chọn một nhà cung cấp khi nói đến giá cả.

Tin tức: khắc phục iPhone 7 lỗi màn hình xanh

Apple đã sử dụng nhà cung cấp modem thứ hai cho các mô hình iPhone năm 2016 vì nó bao gồm chip Intel với một số phiên bản nhất định của Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Bởi vì modem Qualcomm chạy nhanh hơn so với máy chủ của Intel, Apple đã phải điều tiết tốc độ trước đó để sắp xếp nó với chip thứ hai. Chúng ta có thể thấy một điều tương tự xảy ra với các mô hình mới cho đến khi Intel phát hành phiên bản zipper của modem 4G LTE. Tin xấu cho Apple là điện thoại thông minh 2017 của họ có thể không theo kịp các cập nhật mạng do các nhà cung cấp dịch vụ Hoa Kỳ lập kế hoạch.

Nguồn: Sưu tầm – Apple sử dụng chip Qualcomm cho các thiết kế iPhone