Bản cập nhật Sprint làm tăng tốc độ tải xuống của HTC U11 và Samsung S8 lên 20% hoặc nhiều hơn

Hãng vận tải lớn thứ tư của nước này, Sprint. Đã công bố một bản cập nhật đã được gửi đi từ tháng trước cho hai mẫu hàng đầu, cố định một vấn đề và nâng tốc độ tải lên trên cả hai điện thoại lên ít nhất 20%. Chúng tôi đang thảo luận về HTC U11 và Samsung S8. Bản cập nhật đã khắc phục một sự cố mà đã hạn chế thời gian mà mỗi điện thoại có thể chi tiêu cho Dải 41, băng tần nhanh nhất của Sprint.

ban cap nhat Sprint

Bản cập nhật Sprint làm tăng tốc độ tải xuống của HTC U11 và Samsung S8

Để có thể chính xác hơn, một lỗi trong mã radio của chipset Snapdragon 835 đã khiến cho Galaxy S8 và HTC U11 rơi khỏi ban nhạc sớm hơn đáng lẽ ra phải là. Điều này sẽ làm di chuyển thiết bị cầm tay trở lại chậm hơn các băng tần 25 và 26. Kể từ khi bản cập nhật được phổ biến, tốc độ tải xuống trung bình trên Sprint được gắn thương hiệu Samsung Galaxy S8 đã tăng từ 21.6Mbps lên 28.9Mbps. Tốc độ tải xuống trung bình trên U11 hiện tại là 27,9 Mbps, tăng so với mức trung bình trước là 19,2Mbps.

Thật không may cho Sprint, các bản cập nhật (và do đó tốc độ tải nhanh hơn) đã không sẵn sàng cho cuộc thi mạng điện thoại di động nhanh nhất của tạp chí PC Magazine. Thử nghiệm đã được thực hiện vào tháng 5, trước khi bản cập nhật được gửi đi. Mặc dù vậy, Sprint vẫn tăng 59% tốc độ đỉnh điểm ở tốc độ 195Mbps. Nếu bản cập nhật được bao gồm trong đơn vị Galaxy S8 được sử dụng trong cuộc thi, Sprint cho rằng nó sẽ hoàn thành thứ ba trong thử nghiệm tốc độ Galaxy S8 thay vì thứ tư.

85% số người dùng Galaxy S8 của Sprint đã tải bản cập nhật lên điện thoại của họ. Theo như HTC U11 là có liên quan, thiết bị này hỗ trợ 4×4 MIMO ăng-ten trên ban nhạc 41. Kết quả là, U11 có nhiều đường dẫn dữ liệu trên tần số này hơn so với Galaxy S8 có. Điều này có nghĩa là theo lý thuyết, hạm đội mới của HTC sẽ nhanh hơn trên Dải 41 so với Galaxy S8.

Nguồn: Sưu tầm – Bản cập nhật Sprint làm tăng tốc độ tải xuống của HTC U11 và Samsung S8