Bạn có nghĩ rằng điện thoại thông minh với màn hình lớn trông lỗi thời

Khi nói đến màn hình điện thoại thông minh, kích thước chắc chắn là vấn đề. Kể từ khoảng một thập kỷ trước, khi điện thoại cảm ứng đầu tiên bắt đầu xuất hiện, kích thước màn hình trung bình đã tăng từ khoảng 3 inch đến hơn 5 inch. Đương nhiên, kích thước điện thoại tổng thể cũng đã tăng lên, và mặc dù một số người sử dụng vẫn có thể thích các thiết bị nhỏ gọn nhưng giờ đây hầu hết chúng ta đều hài lòng với việc mang điện thoại thông minh được coi là khổng lồ cách đây vài năm.

ban co nghi rang dien thoai thong minh voi man hinh lon trong loi thoi

May mắn thay, các nhà sản xuất khác nhau – bao gồm cả Samsung và LG – đã tìm ra cách để đóng gói màn hình humongous vào các cơ thể đáng ngạc nhiên không lớn. Các nhà sản xuất khác, không nhiều. Đây là lý do tại sao, khi chúng tôi nhìn vào một số điện thoại thông minh hàng đầu hiện có trên thị trường, chúng tôi không thể không để ý đến thiết bị cầm tay có màn hình lớn xuất hiện hơi kỳ lạ bên cạnh các mẫu máy hầu như không có nắp.

Có vẻ như, những vỏ bọc mỏng là tương lai – Apple dường như đồng ý, vì nó đã sẵn sàng để phát hành một chiếc iPhone 8 mà dường như công ty chưa từng làm trước đây. Tất nhiên, có thể mất nhiều năm trước khi chúng ta có thể nói rằng bezels lớn là lịch sử. Cho đến khi điều đó xảy ra, chúng tôi muốn biết: Bạn nghĩ gì về điện thoại có màn hình lớn vào thời điểm này, vào giữa năm 2017? Liệu chúng đã trở nên lỗi thời? Đưa ra phiếu bầu của bạn trong cuộc thăm dò bên dưới và vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn về vấn đề này trong phần nhận xét.

Nguồn: Sưu tầm – Bạn có nghĩ rằng điện thoại thông minh với màn hình lớn trông lỗi thời