Bạn có thể thêm tính năng sạc không dây vào iPhone 6 trở lên

Nếu tin đồn là đúng, sạc không dây là một tính năng mà cuối cùng sẽ được cung cấp cho người sử dụng iPhone vào cuối năm nay. Sạc không dây sẽ có trên phiên bản kỷ niệm 10 năm của iPhone, và có thể là các mẫu iPhone 7 và iPhone 7s Plus. Đó là lý do tại sao thủy tinh đang được sử dụng trên bìa sau của cả ba điện thoại. Công nghệ sẽ không hoạt động thông qua vỏ bọc bằng kim loại. Và mặc dù đó là tất cả tốt đẹp và dandy cho những người có kế hoạch mua một iPhone mới khi họ trở nên có sẵn, những gì về những người có một đơn vị iPhone cũ hơn?

ban co the them tinh nang sac khong day vao iPhone 6 tro len

Bạn có thể thêm tính năng sạc không dây vào iPhone 6 trở lên

Nếu bạn sở hữu một iPhone của Apple 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, bạn vẫn có thể cảm thấy khó chịu khi xem dây điện thoại của bạn sans dây. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ăn mặc nó trong hộp Antye Qi Wireless Charger. Có sẵn cho các mô hình iPhone nói trên, trường hợp sẽ hỗ trợ tấm lót sạc Qi (bán riêng). Và vâng, trong khi bạn vẫn phải trả một khoản tiền mặt cho chiếc pad, trường hợp của nó chỉ là $ 19.99 từ Amazon.

Theo Amazon, Hộp đựng Antye Qi Wireless Charger được làm bằng nhựa cứng và sử dụng kết cấu mờ để tránh dấu vân tay. Cắt chính xác cho phép bạn truy cập vào tất cả các cổng. Và trường hợp bao gồm một kết nối Lightning tích hợp sẵn để đồng bộ hóa và tính phí. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, phụ kiện đi kèm với một bảo hành một năm trên đầu trang của Amazon 30 ngày tiền bảo lãnh trở lại.

Tin tức: Video từ HTC xem trước một số tính năng Edge Sense mới

Nếu bạn muốn sạc không dây trên iPhone 6 của bạn (hoặc cao hơn) và bạn muốn nó NOW, hãy nhấp vào liên kết thích hợp. Chúng ta nên chỉ ra rằng có vẻ như không phải là một trường hợp cho iPhone của Apple.

Nguồn: Sưu tầm – Bạn có thể thêm tính năng sạc không dây vào iPhone 6 trở lên