Bản nâng cấp OnePlus 5 Oxygen OS 4.5.3 hứa hẹn khắc phục sự cố kết nối Wifi

OnePlus là khá nhanh khi nói đến các lỗi ảnh hưởng đến điện thoại thông minh cao cấp của họ. Cũng không thể nói về các điện thoại OnePlus cũ của nó, điều này sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành Android mới nào. Chúng tôi đã báo cáo trước ngày hôm nay rằng nhiều chủ sở hữu OnePlus 5 phàn nàn về các vấn đề kết nối Wi-Fi. Dường như khi bao phủ băng ăngten ở trên cùng bên phải bằng tay (hoặc một hộp), tín hiệu Wi-Fi sẽ giảm xuống chỉ còn 2 thanh khi sử dụng băng tần 2.4GHz.

ban nang cap OnePlus 5 Oxygen OS 4.5.3

Bản nâng cấp OnePlus 5 Oxygen OS 4.5.3 hứa hẹn khắc phục sự cố kết nối Wifi

Các báo cáo về vấn đề này bắt đầu xuất hiện ngay sau khi OnePlus mở doanh số cho kẻ giết người hàng đầu, nhưng công ty Trung Quốc đã đưa ra bản cập nhật đầu tiên mà nhiều người nghĩ rằng nó sẽ giải quyết vấn đề kết nối Wi-Fi.

Vâng, có vẻ như OnePlus vừa phát hành bản cập nhật thứ hai được xây dựng đặc biệt để khắc phục sự cố kết nối Wi-Fi. OxygenOS 4.5.3 bây giờ đã được đẩy OTA cho tất cả các thiết bị OnePlus 5 trên toàn cầu, và đây là những gì đã thay đổi.

  • Expanded screenshot display issue;
  • Google Translate stutters;
  • Wi-Fi occasional drops;
  • System stability improvements;
  • Camera effect and stability enhancements;
  • Effects of auto-brightness adjustment;
  • Accuracy of data usage statistics.

Một điều nữa đáng lưu ý là một vấn đề vẫn đang ảnh hưởng đến OnePlus 5 trên mạng T-Mobile. Có vẻ như khách hàng T-Mobile ở Hoa Kỳ không thể sử dụng WeChat và Pokemon GO, vì vậy họ cần phải định lại lại cài đặt APN của họ. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về điều này tại liên kết nguồn.

Tin tức: OmniVision công bố cảm biến camera mới 16MP với hỗ trợ PDAF và zHDR

Nguồn:  Sưu tầm – Bản nâng cấp OnePlus 5 Oxygen OS 4.5.3 hứa hẹn khắc phục sự cố kết nối Wifi