Tập gym ít mà vẫn có thể hình chuẩn

Các đấng mày râu luôn mong muốn mình có được body 6 múi săn chắc, khỏe khoắn. Để đạt được điều này, nhiều người tìm đến phương pháp tập gym nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để theo đuổi một lịch tập đều đặn được. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn đạt được thể hình đẹp mà không cần tập quá nhiều.

Tập gym ít mà vẫn có thể hình chuẩn

Tập gym theo từng nhóm cơ

Tập theo từng nhóm cơ

Muốn tiết kiệm khoảng thời gian ít ỏi của mình, khi tập luyện bạn cần biết mình đang yếu ở nhóm cơ nào để tập trung hơn vào nhóm cơ đó. Những nhóm cơ ngực, cơ xô lưng, nhóm cơ chân,… bạn nên dành mỗi buổi để tập một nhóm cơ. Sự kết hợp linh hoạt các nhóm cơ sẽ giúp mang lại hiệu quả rõ rệt trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Tập trung bài tập HIIT đốt mỡ

HIIT  là bài tập mang đến hiệu quả đốt mỡ nhanh chóng được nhiều người bận rộn áp dụng. Bài tập này không chỉ làm đốt cháy mỡ thừa hiệu quả khi tập mà sau khi kết thúc bài tập, cơ thể bạn vẫn sẽ được tiêu mỡ. Tùy vào thể trạng sức khỏe bản thân mà bạn nên có chế độ tập luyện phù hợp nhất. Tránh tập quá sức mà gặp phải những chấn thương không mong muốn nhé. Với những người mới tập gym, hãy thử sức với những mức độ nhẹ nhàng, sau đó tăng dần cường độ theo thời gian để cơ thể kịp thích nghi với bài tập. Ngoài ra hãy có thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể có thời gian hổi phục và có sức để tập cho những lần sau. Hãy tập luyện đều đặn và hợp lý để có kết quả tốt nhất.

Theo dõi những bài viết mới nhất về sức khỏe trên trang https://duatinnhanh.com

Tập luyện theo một kế hoạch cụ thể

Sắp xếp thời gian thích hợp để tập gym đều đặn

Tập luyện bất cứ khi nào rảnh rỗi

Nếu bạn thường xuyên bận rộn thì bạn nên lên một kế hoạch tập luyện cụ thể. Hãy tính toán và sắp xếp thời gian thích hợp để tập gym đều đặn. Thời gian có thể không cần cố định một buổi nào trong ngày nhưng cần đảm bảo sự tập luyện đều đặn. Một khi đã đưa ra kế hoạch tập, hãy tuân thủ và thực hiện nghiêm túc. Đừng vì lý do nào đó mà bỏ tập, thay đổi lịch tập quá nhiều. Sự nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Chúc bạn tập luyện thành công và sớm có được kết quả như ý nhé.