Biểu trưng của LG V30 + rò rỉ ra ngoài – đây là phiên bản 128 GB của V30

LG đã xác nhận tên của điện thoại thông minh dòng V thế hệ tiếp theo của nó – V30 – trong khi cũng tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về tính năng của nó. Theo một tin đồn gần đây, LG cũng đang lên kế hoạch phát hành một chiếc V30 nâng cấp cùng với mô hình thông thường. Cách đây không lâu, chúng tôi nghe nói rằng chiếc nâng cấp V30 này sẽ được gọi là V30 Plus. Bây giờ, nhờ Evan Blass (aka @evleaks), chúng ta có thể nhìn vào biểu tượng của chiếc điện thoại – ở trên – và thấy tên của nó được đặt theo kiểu LG V30 +.

LG V30

LG V30 + trông giống như chiếc V30 thông thường, trong khi cung cấp các tính năng tương tự như vậy. Nhưng mô hình + có thể tốt hơn một chút, vì nó được cho là đi kèm với 128 GB bộ nhớ trong (thay vì 64 GB) và âm thanh Hi-Fi. Như một lời nhắc nhở, LG cũng đã phát hành G6 và một G6 + với bộ nhớ trong 128 GB và Hi-Fi DAC (bộ chuyển đổi digital to analog) cho chất lượng âm thanh vượt trội – khác với G6 bình thường, Fi DAC và chỉ cung cấp 32 GB không gian lưu trữ (ít nhất ở Mỹ).

Trong khi LG V30 + có thể được chính thức phát hành ở Hàn Quốc (quốc gia của LG), điện thoại có thể được cung cấp bởi các nhà cung cấp bên thứ ba ở Mỹ – như trường hợp với LG G6 +. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về LG V30 và V30 + ngay khi có thông tin chính thức mới xuất hiện.

Cập nhật: Theo Evan Blass, DAC Hi-Fi đã đề cập ở trên có thể được đưa vào phiên bản toàn cầu của V30, vì vậy sự khác biệt giữa V30 và V30 có thể chỉ liên quan đến dung lượng lưu trữ.

Nguồn: Sưu tầm – Biểu trưng của LG V30 + rò rỉ ra ngoài – đây là phiên bản 128 GB của V30