Bộ sạc không dây AirPower của Apple đang chạy muộn. Nhập bảng Boost Up của Belkin cho iPhone 8/X

Miếng sạc không dây của AirPower của Apple có thể trông rất mảnh dẻ và có thể đóng tất cả mọi thứ với biểu tượng trái cây trong tầm nhìn, nhưng nó sẽ đến chậm hơn nhiều so với thông báo của nó, vậy máy cắt dây sẽ làm gì khi họ có iPhone 8, Plus hoặc X mới? Sau khi tất cả, tại sao có kính thủy tinh sau mà vượt qua những điện tử thông qua một cách dễ dàng, nếu không sử dụng tùy chọn sạc không dây mới mà Apple cuối cùng đã mang đến danh mục điện thoại của mình.

Tuy nhiên, không phải băn khoăn như Belkin vừa công bố một bảng sạc không dây gọi là Boost Up đã được phát triển trực tiếp với sự hợp tác của Apple. Sử dụng tiêu chuẩn Qi phổ biến rộng rãi nhất, đầu ra của pad có công suất 7,5W, so với 5W trung bình của bộ sạc như vậy và cũng có thể vượt qua được hầu hết các trường hợp thông thường.

Boost Up cung cấp một bề mặt chống trượt, bảo vệ các đối tượng nhiệt và nước ngoài khác nhau và đi kèm với bảo hành thiết bị 2500 đô la của Belkin, có nghĩa là nếu bộ sạc làm hỏng thiết bị của bạn bằng cách nào đó khi kết nối (hoặc, trong trường hợp này, ngắt kết nối) đúng cách, lên đến số tiền đó. Giá? Với giá 59,99 USD, chúng tôi cảm thấy sẽ có rất nhiều người sẵn sàng đưa ra tùy chọn sạc không dây mới cho iPhone mới.

Nguồn: Sưu tầm – Bộ sạc không dây AirPower của Apple đang chạy muộn