Các biểu tượng iOS mới cho Apple Maps, App Store và Đồng hồ

Một tweet từ iCulture tiết lộ một số biểu tượng mới được phát hiện trên phiên bản beta mới nhất của iOS 11, phát hành hôm nay. Biểu tượng của Apple Maps mới có nội dung đùa cợt bên trong vì nó cho thấy một chiếc ô tô đang chạy qua Apple Park. Ở phía trên bên phải, một phần của tòa nhà tròn có thể được nhìn thấy trên biểu tượng. Việc này sẽ thay thế biểu tượng hiện tại cho thấy một chiếc xe hơi đang chạy trên cầu I-280 để quay sang trái.

ios

Các biểu tượng iOS mới cho Apple Maps, App Store và Đồng hồ

Biểu tượng App Store đã được thực hiện ít phức tạp hơn khi bàn chải sơn, bút chì và thước đo giúp hình thành chữ “A” (đối với Ứng dụng) đã được thay thế bằng que gậy? Cuối cùng, phông chữ trên ứng dụng đồng hồ có những con số được thực hiện trong phông chữ San Francisco.

Hôm nay, Apple phát hành iOS 11 beta 6 cho các nhà phát triển. Cập nhật bao gồm một bản sửa lỗi cho ứng dụng DirecTV. Sự cố với ứng dụng Notes đã được khắc phục và bút chì của Apple sẽ làm việc trên thiết bị iOS với màn hình được xoay. Một số vấn đề mới đã nổi lên, bao gồm việc thiếu một bật tắt để tắt Tự động Độ sáng trong phần Hiển thị & Độ sáng. Thay vào đó, vô hiệu hóa tính năng này yêu cầu một chuyến đi đến Cài đặt> Chung> Trợ năng> Căn hộ Hiển thị.

Chúng tôi hy vọng iOS 11 sẽ được trang bị trung tâm điều khiển có thể tùy chỉnh, thanh toán của Apple Pay trong Ứng dụng Messages và một tính năng mới không làm phiền khi lái xe để đặt tên cho một số tính năng mới đang xuất hiện.

Nguồn: Sưu tầm – Các biểu tượng iOS mới cho Apple Maps, App Store và Đồng hồ